son-duong-nuxe-hu

Review ngắn về hũ Nuxe Reve de MielLeave a comment

Những ai đã dùng thử son dưỡng Nuxe Reve de Miel dạng hũ chắc hẳn đều không khỏi bất ngờ khi đây lại là một sản phẩm best-selling của NUXE.

Chúng ta hãy cùng nhau kể về lộ trình xây dựng một hũ son dưỡng tuyệt vời mà các nhà sáng chế của thương hiệu Nuxe gây dựng. Cũng như người anh em Rêve de Miel dạng thỏi của thương hiệu Nuxe , công thức của Rêve de Miel dạng hũ cũng được mang đi thử nghiệm tại Canada – nơi có khí hậu cực kỳ lạnh thuộc dạng khắc nghiệt bậc nhất thế giới. 22 tình nguyện viên đã được giám sát trong 28 ngày để tiến hành các thử nghiệm cho thấy Rêve de Miel – Ultra-Nourishing Lip Balm có khả năng khôi phục lại 96% đôi môi nứt nẻ, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm đến 82% cho đôi môi và khả năng bảo vệ lên đến 91%. Khác với các sản phẩm son dưỡng dạng thỏi, Nuxe Reve de Miel Baume được thiết kế đựng trong hũ thủy tinh để bảo đảm chắc chắn rằng các thành phần được an toàn tuyệt đối.

Với 80.2% thành phần đến từ thiên nhiên, Rêve de Miel dạng hũ gồm mật ong, các tinh chất dầu thực vật, hạt bơ và tinh chất bưởi đảm bảo cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất để biến đôi môi nứt nẻ khó chịu mùa đông thành những nụ cười tươi tắn, căng mọng, và nhất là mềm mại, khỏe khoắn.

Son dưỡng môi dạng hũ Rêve de Miel – Ultra-Nourishing Lip Balm thực sự có rất nhiều công dụng, chúng mình cũng list qua các công dụng của em ý nhé:

1, Đây là tips trang điểm mà các chuyên gia chia sẻ với chúng ta đồng thời cũng chính là lý do khiến Rêve de Miel – Ultra-Nourishing Lip Balm rất được các chuyên gia trang điểm yêu thích: thoa một lớp mỏng lip balm Rêve de Miel như một lớp lót base, và sau đó lớp apply lớp lipstick lên đôi môi của bạn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với đôi môi xinh xắn, mềm mại và màu son cực bền của chính mình.

2, Đồng thời, Son dưỡng Nuxe dạng hũ, có thể làm “mặt nạ ngủ” cho đôi môi của bạn!! Hãy apply một lớp lip balm Rêve de Miel thật dày để đi ngủ vào ban đêm. Và sáng hôm sau khi thức dạy, một đôi môi mềm mại, hồng hào đã sẵn sàng cho một ngày làm việc thật tươi tắn.

3, Một bất ngờ nữa khi chúng ta sử dụng Nuxe dạng hũ, bạn cũng có thể dùng Rêve de Miel – Ultra-Nourishing Lip Balm cho bất cứ chỗ nào trên cơ thể mà da bị khô, không chỉ giới hạn ở đôi môi xinh xắn. Tất cả các loại da, miễn là nó bị khô, hãy để Rêve de Miel – Ultra-Nourishing Lip Balm thực hiện công việc của mình!

Còn chờ đợi gì mà chưa ném em nó vào túi xách của bạn, chu môi, và tặng cho beloved của mình những nụ hôn mềm mại đầy yêu thương nhé!

Bài viết trên dựa trên sự tìm hiểu thông tin từ trang tư liệu Nuxe do chúng tớ tự biên dịch và qua cảm nhận chủ quan ý kiến cá nhân sau khi sử dụng sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã đọc những bài viết của chúng tớ ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *