loi-cam-on

Lời Cảm Ơn

Thế là một năm đã qua đi, chúng tớ cũng không thể tin được mai đã là năm mới và hôm nay là ngày cuối cùng của năm. Chỉ nghĩ rằng hôm nay là một ngày làm việc bình thường, tớ ngồi check inbox, trả lời comment và tư vấn các sản phẩm phù hợp dành cho các bạn. Thật vui vì được làm những việc có ích đem niềm vui đến mọi người, và giúp các bạn được xinh đẹp hơn. Vậy mà, đã chắc sang năm mới rồi nhỉ.

Chiều cuối năm, tớ ngồi đây để nói những lời cảm ơn với các bạn!

Một năm đã qua đi, và Mint Cosmetics thực sự cũng chỉ mới mở ra chưa đến một năm. Nhưng nhờ có sự ủng hộ của các bạn, là động lực lớn đối với chúng tớ, để chúng tớ có thể cố gắng phát triển hơn đem những sản phẩm tốt, thích hợp nhất đến với mọi người. Chúng tớ luôn tâm niệm mỗi khách hàng khi đến Mint Cosmetics không chỉ là người mua sản phẩm mà còn là người bạn đến chơi nhà :). Lựa chọn những sản phẩm tốt phù hợp và giá cả phải chăng đó là điều chúng tớ luôn mong muốn và nỗ lực thực hiện.

Năm mới sắp đến, Mint Cosmetics chúc các bạn có một cái tết ý nghĩa, có những bữa cơm đầm ấm bên gia đình, người thân. Mong rằng những bạn gái của Mint Cosmetics luôn được bình an, xinh đẹp, tự tin vào bản thân, được yêu thương nhiều hơn nữa.