tai-sao-son-bourjois-velvet-co-loai-67ml-va-77ml

Tại sao son bourjois velvet có dung tích 6,7ml và 7,7ml ???

Son bourjois velvet thì quá hot trong thời điểm này rồi. Cũng vì nhiều nguồn từ chính hãng đến xách tay các nước khác nhau từ giá cả đến chất lượng nên các bạn để ý hơn và đây là câu hỏi nhiều nhất trong thời gian qua. Mint đã đi tìm hiểu để trả lời đc lý do này cho mọi người.

Và câu trả lời đơn giản và tin cậy nhất theo mint chắt lọc là đây. Bourjois Paris sẽ thay đổi dung tích tất cả các màu từ 01 đến 08 lên 7,7ml để trùng với dung tích các màu mới ra của mình từ dòng bourjois velvet 09: Happy nude year

Vậy nên kể cả bạn nào cũng mua cây son có dung tích 6,7ml thì cũng không nên lo lắng về hạn sử dụng hay chất lượng thay đổi j cả. Vì hãng mới thay đổi dung tích vào đợt sản xuất gần đây nhất thôi.

PS: son bourjois velvet tại mint luôn là hàng xách tay UK theo chuẩn Châu Âu nên chất lượng luôn được đảm bảo. Các bạn có thể xem trước swatches các màu son bourjois velvet có sẵn tại mint tại đây.

Để biết thêm về cách thức mua hàng  và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 0946.107.668 hoặc 0946.197.668

Mint cosmetics Số 7 Ngõ 100 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội,Việt Nam- địa chỉ mua mỹ phẩm xách tay uy tín và chất lượng!