22228466_1691059664300301_7303002013654649591_n

Trào lưu MULTI-MASK “tự chế” thành công cùng Sản phẩm của FREEMAN

Chả là dạo gần đây rộ lên “mốt” chăm sóc da Multi Mask – tức là sử dụng mỗi loại mặt nạ khác nhau cho từng vùng da khác nhau trên gương mặt. Cũng đơn giản và dễ hiểu thôi bởi những “bộ phận” khác nhau thì lại cần cách chăm sóc khác nhau cho chúng chứ nhỉ? ^^ 

Nào, hãy cùng Mint tự “xây dựng” 4 loại Mask riêng cực hợp lý cho làn da mình nhé ^^

 
Vùng trán  –  Freeman DeadSea

Vùng da này của tớ không có mụn, kể cả mụn đầu đen hay mụn cám li ti, nhưng thường tiết khá nhiều dầu nếu khí hậu nắng nóng.

mat-na-freeman-Dead-Sea-Minerals-Anti-Stress-Mask-review-2
mat-na-freeman-Dead-Sea-Minerals-Anti-Stress-Mask-review-2

Với thành phần từ Khoáng biển, muối biển Chết cùng đất sét giúp hấp thu dầu thừa cùng tạp chất ở sâu trong lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm cũng như lượng dầu trên da, ‘thanh lọc” da một cách hiệu quả để mang đến một làn da mềm mịn và tươi sáng.

Vùng má  –  Freeman Avocado & Oatmeal

Vùng má của tớ là da thường, nhạy cảm dễ kích ứng, hay ửng đỏ, dễ lên mụn nếu dưỡng r quá nhiều và cũng có thể bị khô ráp nếu không được dưỡng ẩm đủ. Nói chung là rất đỏng đảnh 

mat-na-freeman-avocado-and-oatmeal-facial-clay-mask-review-1
mat-na-freeman-avocado-and-oatmeal-facial-clay-mask-review-1

 Bơ giúp nuôi dưỡng và làm sạch da
 Đất sét giàu dinh dưỡng thấm sâu vào da giúp thanh lọc bụi bẩn và dầu từ lỗ chân lông.
 Giàu VitaminE, chiết xuất quả bơ và mầm yến mạch dưỡng ẩm và làm cho da mềm mại hơn. Chính vì vậy, mặc dù là mặt nạ đất sét nhưng sau khi đắp không mang lại cảm giác khô căng trên gương mặt.

 

Vùng mũi – Freeman Cucumber

Vùng da mũi của tớ cũng như bao người, có mụn đầu đen, mụn cám, sợi bã nhờn, dầu tiết rất nhiều nữa…

freeman-cucumber-2

Là mặt nạ siêu mát lành, có khả năng nhẹ nhàng lột lớp da chết cùng với bụi bẩn trên bề mặt da bạn, ngay lập tức loại bỏ bề mặt da sần sùi, thô sạm khiến bạn trông “xám xịt”cả ngày. Chiết xuất dưa chuột và lô hội trong Freeman Cucumber Peel-Off làm dịu da, mang lại cảm giác mềm mịn như nhung sau mỗi lần sử dụng.

 

Vùng cằm – Freeman than đường đen

Vùng cằm của tớ có nhiều da chết, sợi bã nhờn và khá … sần sùi

mat-na-Freeman-Charcoal-Black-Sugar-Face-Polishing-Mask-2
mat-na-Freeman-Charcoal-Black-Sugar-Face-Polishing-Mask-2

Kết hợp than hoạt tính và đường đen, 2 thành phần có khả năng làm sạch cực cao, thanh lọc da một cách siêu “siêu phàm”, hấp thụ dầu thừa và cặn bã sâu trong từng lỗ chân lông để trả lại làn da mịn mướt, tươi sáng đầy sức sống.

🔜🔜Đó, việc kết hợp Mask Multi thật ra lại khá đơn giản, sau khi để khoảng 10p thì tớ lột Mask dưa chuột ở mũi r đi rửa phần Mask còn lại, da sáng mềm mịn sạch hơn nhiều ^^