Chọn Son Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi cung hoàng đạo là một tiểu hành tinh chuyển động và sống động, với những TÍNH CÁCH CƠ BẢN và NỔI BẬT.

Nếu “quy đổi” tính cách cung hoàng đạo của bạn ra màu son, thì chòm sao của bạn sẽ theo sắc màu nào? Câu trả lời Mint xin phép được bật mí ngay sau đây nhé

🌟Cung Bạch Dương – Aries🌟
(21/3 – 19/4)

Bạch Dương tính hướng ngoại. Những người cung Aries thường quyết đoán, độc lập, chủ động và năng nổ. Chính vì năng động vậy nên đôi lúc Bạch Dương dễ rơi vào trạng thái hấp tấp, nóng vội.

Sống thức thời nhưng Bạch Dương cũng là típ người nhiệt tình trong mọi mối quan hệ. Đối tốt với bạn bè, hết mình trong tình yêu. Cho dù sự nhiệt tình đôi lúc có bị coi là khờ khạo, bị lừa gạt, Bạch Dương vẫn giữ vững phẩm chất tốt đẹp và tử tế ấy của mình.

Sống như mây gió, chuyển động như mây trời, tâm hồn trắng tựa mây. Sắc ĐỎ RƯỢU VANG chính là nguồn cảm hứng bất tận cho cung hoàng đạo này

 

🌟Cung Kim Ngưu – Taurus🌟
( 20/4 – 20/5)


Kim Ngưu được tán dương là cung sao đáng được tin cậy nhất trong các chòm sao. Kim Ngưu có triết lý sống đơn giản: “Trắng là trắng, đen là đen”. Đây là cung sai đề cao sự thành công, giàu có. Kim Ngưu sống thực tế, đề ra mục tiêu và gắng thực hiện. Đó cũng là cái duyên, sức hấp dẫn của Taurus

Để tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của Kim Ngưu, sắc ĐỎ THUẦN “quyền lực” rõ ràng sẽ hợp với Kim Ngưu hơn cả

 

🌟Cung Song Tử – Gemini🌟
(21.5 – 21.6)


Là cung sao hứng chịu nhiều “thị phi” nhất, đồng thời cũng là cung có kha khá tài lẻ. Ngoại giao khéo, hoạt ngôn, có duyên, nhiều tài lẻ, nhiều ý tưởng, đứng núi này trông núi nọ, thích thử cái mới, thích chinh phục, cả thèm chóng chán, tính khí thất thường,…

Đó là những gì người ta mặc định về Song Tử. Thực tế, Song Tử linh hoạt, tình cảm, bản năng và sống hết mình.

“Tăng động” vậy, Song Tử cần sắc ĐỎ ĐẤT để giúp bản thân đằm tính lại, về gần lại với bản chất hướng nội yên bình của bản thân.

 

🌟Cung Cự Giải – Cancer🌟
(21/6 – 22/7)

Đối nghịch với Song Tử, Cự Giải trầm tính, hướng nội rõ rệt, ít nói, hoài cổ và giàu tình cảm. Cự Giải thích thu mình trong thế giới riêng, thoải mái với nội tâm của mình, vậy nên cung sao này đôi lúc bị rơi vào trạng thái cả nghĩ và đa cảm.

Cự Giải là cung sao đáng tin cậy, nói ít làm nhiều, khi yêu sẽ yêu sâu sắc, yêu mãnh liệt. Đừng cố thay đổi Cự Giải, hãy thật lòng và đồng cảm với Cự Giải. Đó là cách an toàn và vững chãi nhất để Cự Giải chịu mở lòng với bạn.

Sắc CAM SAN HÔ chính là sắc son mang thiên hướng đậm chất Cự Giải nhất.

 

🌟Cung Sư Tử – Leo🌟
(23/7 – 22/8)

Sư Tử, Sử Tử, Sư Tử,… Cung sao vạn người mê. Leo hào phóng, “chơi đẹp”, nhiệt tình. Leo nữ tính nhưng không mặc váy bảy tầng. Leo độc lấp. tích cực. đôi lúc ngang nhiên cứng đầu, nhưng luôn đáng yêu. Ở Sư Tử luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Ở bên Sư Tử, bạn luôn an tâm, không bao giờ thấy buồn hay phải dè chừng.

Bạn có tin sự ngọt ngào của Sư Tử có sức cảm hóa sắc HỒNG ĐẤT buồn bã cô quạnh trở nên hấp dẫn, lôi cuốn?

 

🌟Cung Xử Nữ – Virgo🌟
(23/8 – 22/9)

Xử Nữ “khó chơi”! Đối nghịch với Sư Tử hào sảng, Virgo tỉ mỉ, tận tâm, đòi hỏi cao trong mọi chuyện. Đây vừa là ưu điểm, song cũng là áp lực cho chính Xử Nữ cũng như những ai chót yêu mến cung sao luôn đề cao và tuân thủ sát sao các quy định luật lệ này. Đáng quý nhất, Virgo la người sống trọng tình cảm, luôn đặt giá trị tinh thần cao hơn vật chất.

Xử Nữ thích mọi thứ rõ ràng. Và chúng ta tôn trọng sự rõ ràng, trong sáng ấy. Sắc CAM TƯƠI sinh ra là để dành cho Xử Nữ rồi.

 

🌟Cung Thiên Bình – Libra🌟
(23/9 – 22/10)


Thiên Bình có vẻ như là “em út” trong 12 chòm sao. Thiên Bình vui tươi, tung tẩy, rộn rã, cới mở, yêu đời. Thiên Bình hướng ngoại, thích tham gia mọi cuộc chơi, tham gia thôi, chứ không thích làm trưởng nhóm. Cung sao vui vẻ, dễ gần, thành ra đôi lúc rơi vào trạng thái ba phải. Tuy nhiên, chính vì không sống theo khuôn phép, không thích bị gò ép, Thiên Bình sống cuộc sống nhẹ đầu, nhẹ ví, song biết lắng ngeh vừa phải và dễ cảm thông với người khác.

Thiên Bình trẻ trung như sắc NUDE SÁNG vậy, tại sao không cùng Thiên Bình vui bùng nổ

 

🌟Cung Bọ Cạp – Scorpio🌟
(23/10 – 21/11)


Bọ Cạp là cung sao bộc lộ cá tính rất rõ ràng. Bọ Cạp mạnh mẽ, có xu hướng thích làm người dẫn đầu. Chính vì mang nặng tư tưởng “sếp” Bọ Cạp thường tự quyết, có thái độ hoài nghi, hiếm khi lắng nghe ý kiến người khác, chỉ tin vào bản thân.

Thằng quá dễ gãy! Trong cuộc đời sống tình cảm nếu đã “đổ” ai, Bọ Cạp thường đổ hoàn toàn. Yếu đuối, cuồng nhiệt gắn kết, song cũng… hay ghen và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm tự như sắc HỒNG TÍM sắc bén mà cũng thật nhạy cảm

 

🌟Cung Nhân Mã – Sagittarius🌟
(22/11 – 21/12)


Nhân Mã lãng du! Cung sao ưa tự do, thích khám phá. Nếu không bận yêu ai, Nhân Mã yêu cả thế giới! Nếu đã yêu một người cụ thể, cả thế giới thu gọn thành đối tượng đó mà thôi. Cơ bản, Nhân Mã bản năng, yêu ghét rõ ràng, tự do kết giao, không quen quanh co, cực ghét dối trá.

Sắc son của Nhân Mã hẳn là tự như một chuyến đi, vì Nhân Mã là cung sao có năng lượng dịch chuyển cao nhất

🌟Cung Ma Kết – Capricorn🌟
(22/12 – 19/01)


Một cung sao tưởng đơn giản mà không đơn giản chút nào. Ma Kết bản năng, giác quan nhạy bén, sống lý trí nhưng cũng hay bị lẫn lộn cảm xúc. Bề ngoài, Ma Kết thích sự chỉnh chu, nghiêm túc, bên trong, Ma Kết nghiêm túc đến mức máy móc khó lay chuyển.

Ma Kết “cứng đầu”! Đây là điểm mạnh và đặc trưng của cung sao này. Không lo thất bại, “lỳ” với mọi chướng ngại vật. Nếu có mục đích, Ma Kết sẽ theo đuổi đến cùng. Đây là cung sao đam mêm danh vọng, ưa hành động, lời nói, cẩn trọng khi yêu và đề cao sự chung thủy

Sắc ĐỎ CAM mềm mại, chệnh vênh song hành giữa hư và thực, giữa đếm đen và rạng sáng, đặc biệt hợp với sự đa cảm và tinh khôi sâu bên trong của Ma Kết

 

🌟Cung Bảo Bình – Aquarius🌟
(20/01 – 18/02)


Bảo Bình thích mọi thứ ở trạng thái cân bằng, logic và trọng lời hứa. Vậy nên, ai trót thất hứa với Bảo Bình, Bảo Bình sẽ ghi lòng tặc dạ không bao giờ quên. Đây cũng là cung sao dễ nhận diện bởi tính…tò mò, ưa quan sát, “tâm sự” cùng với hàng xóm hay thậm chí là với những người không quen. Chính nhờ tính cách quảng giao có phần kì quặc này, Bảo Bình phát triển kỹ năng quan sát tốt, nhanh trí và học hỏi nhanh.

Với một cung sao đề cao tính logic và trí tuệ, sắc son cho Bảo Bình phải là ĐỎ MÂN CHÍN tựa logic như của sách, vở bút viết, thư viện, đúng không hả các Bảo Bình ^^

 

🌟Cung Song Ngư – Pisces🌟
(19/02 – 20/03)


Có thể nhận định, Song Ngư là cung sao dễ chịu nhất trong số 12 chòm sao. Nghệ sĩ, mơ mộng, song cũng nhẹ nhàng, tinh ý, biết lắng nghe và là vị quân sư tuyệt với. Tuy nhiên, đối với các vấn đè của bản thân, vì nhạy cảm quá nên Song Ngư dễ rơi vào trạng thái buồn một mình. Song Ngư giàu lòng vị tha, không biết để bụng, biết thông cảm, biết yêu và nhường nhịn người mình yêu.

Song Ngư, cung sao lãng mạn và đáng yêu vậy, sẽ phải là sắc Cam Đất tinh túy và êm ái mới đủ sức đại diện cho cung hoàng đạo này