tong-hop-kem-chong-nang-cho-da-kho-de-len-mun

Tổng Hợp Kem Chống Nắng Cho Da Khô Dễ Lên Mụn

Tổng Hợp Kem Chống Nắng Cho Da Khô Dễ Lên Mụn

Ngày trước tớ cứ tưởng da dầu, nhiều dầu mới dễ lên mụn, da khô hay da thường thì ít có nguy cơ lên mụn hơn. Nhưng hoá ra mụn thì ở đâu cũng thế, da nào cũng vậy, khô hay dầu mụn cũng chẳng tha đâu. Da dễ nổi mụn còn khó chọn kem chống nắng nữa vì vừa cần kem thoáng nhẹ, thành phần lành tính không gây thêm mụn mà còn dưỡng ẩm nhẹ, không quá kiềm dầu

Dựa trên những tiêu chí trên tớ đã chọn lựa ra những “gương mặt sáng” dành cho những làn da khô nhạy cảm, dễ lên mụn đây ạ. Các nàng tham khảo nha:

1, Sữa chống nắng Anessa cho da nhạy cảm Mild Milk For Sensitive Skin:

tong-hop-kem-chong-nang-cho-da-kho-de-len-mun
– Kem chống nắng vật lý lai với bảng thành phần đẹp tiêu chí 5 không: không màu, không cồn, không dầu khoáng, không paraben.
– Có ứng dụng công nghệ aqua booster có khả năng tương tác với khoáng có trong nước và mồ hôi để tăng khả năng bảo vệ lên đến 80 phút trong môi trường ẩm cao.
– Em này là bản không chứa cồn, có độ ẩm cao hơn 1 chút so với dòng cho da thường, phù hợp với da khô, nhạy cảm hơn. Dạng sữa lỏng sẽ dễ dàng thẩm thấu và thoa mà không gây bết dính.
– Hương thơm cam chanh nhẹ nhàng, thoải mái.

tong-hop-kem-chong-nang-cho-da-kho-de-len-mun
– Sở hữu chất kem vô cùng lỏng dễ tán, tạo cảm giác thông thoáng tuyệt đối như không hề có dấu vết nào trên da. Chất sữa của Omi rất lỏng chứ không phải sữa nhưng vẫn có độ sệt.
– Em này lên da sẽ nâng tông nhẹ 1 chút và sau 1 lúc sẽ tiệp vào màu da hoàn toàn
– Không bóng nhờn, không bí bách, rất khó gây mụn. Em này không cấp ẩm nhiều nhưng lên da sẽ căng căng, bóng nhẹ, phù hợp với da khô, da thường mùa hè.

3, Kem chống nắng Paula’s Choice Defense Essential Glow Moisturizer SPF30:

tong-hop-kem-chong-nang-cho-da-kho-de-len-mun
– Bảo vệ da khỏi tia UV và ÁNH SÁNG XANH từ thiết bị điện tử (màn hình vi tính, điện thoại…). Sẽ là tấm khiên VỪA DƯỠNG ẨM – VỪA CHỐNG NẮNG bảo vệ cho làn da bạn khỏi xâm hại của ánh nắng mặt trời.

– Thành phần gồm: Chiết xuất trái kiwi: Chứa chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa.
+ Chiết xuất cam thảo: Giúp làm mềm hoàn hảo da nứt nẻ, bong tróc, cấp ẩm, giữ ẩm cho da
+ Bảo vệ làn da tuyệt đối khỏi những tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.
+ Tổ hợp của các thành phần dưỡng chất như Zinc oxide, Argan oil, Vitamins B3… cho hiệu quả dưỡng trắng và tái sinh làn da tức thì.

4, Kem chống nắng Blue Lizard Face:

tong-hop-kem-chong-nang-cho-da-kho-de-len-mun
Thuộc loại kem chống nắng Vật Lý lai Hóa Học với 8% Zinc Oxide, 5.5% Octinoxate cho khả năng chống nắng quang phổ rộng cả UVB và UVA toàn diện.

Bảng thành phần siêu lành tính, được xếp hạng nhóm an toàn trên Skin Deep Cosmetics EWG.

Chất kem mịn mướt. Rất dễ lấy kem và tán đều trên da. Không loang lổ, không vón cục, cũng không bị bột. Bôi xong có thể hơi trắng một tý vì có tận 8% Zinc. Nhưng vỗ một lúc thì tiệp da hơn, nâng tone da trắng sáng thêm 1 tone.

Chai to tiết kiệm, lên da căng căng nhẹ nhàng rất đẹp, chất kem ẩm mướt phù hợp cho cả da thường, da hỗn hợp khô và da hỗn hợp dầu