Son Dưỡng Môi Giá Học Sinh – Chất Lượng Phụ Huynh Leave a comment

Mùa này thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu son dưỡng các cậu nhờ, không dưỡng 1 ngày thôi có khi môi khô quắt queo xong bóc tróc rất mất thẩm mỹ luôn. Mà được cái dùng khá hao nên khó mà trung thành với những thỏi highend mãi được, vậy nên Mint đã tổng hợp ra các em có mức giá hạt dẻ mà chất lượng lại ổn áp để gợi ý cho các nàng đây nè! Chớ thấy của rẻ mà tưởng là của ôi, các em ý cũng rất ra gì và này nọ đó.

Son dưỡng môi Maybelline Bloom Peach Blossom/ Pink Blossom

Son Dưỡng Môi Chuyển Màu Maybelline Bloom là dòng dưỡng môi có màu kiêm chỉ số chống nắng bảo vệ đôi môi và giúp môi ửng màu tự nhiên. Sản phẩm sẽ mang lại đôi môi căng mọng cho những đôi môi khô, dễ thâm do bắt nắng và phù hợp với các cô gái thích đôi môi màu nhẹ nhàng, tự nhiên.
Tớ có 2 màu:
Peach: màu cam đào
Pink – màu hồng

Son Dưỡng Cấp Ẩm Senka Perfect Aqua Lip Essence

Son Dưỡng Cấp Ẩm Senka Perfect Aqua Lip Essence là dòng dạng tuýp kết cấu dạng essence lỏng có thể giải quyết trọn vẹn 5 vấn đề của đôi môi: Nếp nhăn – Khô tróc – Sần sùi – Nứt nẻ – Xỉn màu. Ngoài ra sản phẩm cũng phù hợp để làm mặt nạ ngủ cho môi giúp phục hồi độ ẩm của môi trong suốt giấc ngủ của bạn dành cho mọi loại da môi kể cả môi nhạy cảm.

Son Dưỡng Môi Palmer’s Cacao

Son Dưỡng Môi Palmer’s Ultra Moisturizing SPF 15 cấp ẩm sâu, có SPF chống lại các tác hại của nắng, ngừa thâm môi và bảo vệ triệt để. Em này làm mềm môi mà không lo bị bóng đâu, khả năng dưỡng ẩm vừa đủ lại còn có mùi cacao ngọt ngào cực dễ chịu đảm bảo các cậu sẽ mê.

Son dưỡng Burt’s Bees Beeswax

Son dưỡng Burt’s Bees Beeswax cung cấp đủ ẩm nhưng không hề làm bóng môi chút nào, môi rất nhẹ, mướt, không có cảm giác dính dính gì đâu, nên đánh dưới son môi thì son vẫn lên màu chuẩn, đúng chất nhé. Thành phần 100% thiên nhiên, rất nhiều dưỡng chất để cung cấp độ ẩm cho đôi môi trong đó sáp ong được đề cao khi mang đến một đôi môi ẩm, mượt. Điểm ấn tượng của dưỡng môi này là dầu bạc hà (Peppermint Oil), cực kì cực kì mát lạnh khi bạn thoa lên môi, thoải mái vô cùng chứ k hề khó chịu đâu nhé.

Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Stick Lèvres

Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Stick Lèvres là sản phẩm nổi tiếng của Bioderma được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng dưỡng ẩm và độ lành tính cho cả da môi nhạy cảm. Sản phẩm có khả năng làm dịu, bảo vệ và nâng cao độ ẩm của đôi môi tránh tình trạng khô ráp và bong tróc.

Trả lời