Review Mi Giả Vacosi – Một bước đến với hàng mi đẹp Leave a comment

Bán mi ngót nghét cả năm rồi mà coi bộ dân play makeup không để ý tới MI VACOSI của cô Mint mấy gì cạ, phải lên ngay 1 bài post minh chứng cho độ xinh đẹp tuyệt trần của Mi Giả Vacosi tại Mint và những gì bạn có thể có được mà không cần tới tiệm nối mi thường xuyên nữa.

Phải công nhận là khuôn mặt mà có hàng lông mi đen dài thì nhìn có điểm nhấn lên hẳn mấy chân kính, vì lẽ đó mà suốt 1 thời tui cứ đi nối mi cho nhanh để mà sáng trưa chiều tối làm gì cũng đều có lông mi. Nhưng đam mê 1 thời gian mới phát hiện mi thật của mình bị yếu và rụng rất nhiều dù biết là nối mi thì cần bổ sung dưỡng cho mi khỏe và dùng sản phẩm kích thích mọc. Vậy là nhân đợt dịch vừa rồi ở nhà miết, cũng từ bỏ luôn niềm vui nối mi, may thay tìm được thú vui mới mi giả, và không ai khác chính là mi giả Vacosi nhìn chẳng khác gì mi thật cơ.

MI GIẢ VACOSI 4D được giới thiệu là dòng mi giả chuyên nghiệp, mà chuyên nghiệp thật các bác ạ, vì là thiết kế thủ công, sợi mi được xếp chồng đan xen nhau tạo hiệu ứng 4D nhìn từ nhiều góc trông cực tự nhiên không hề “giả trân” chút nào

Cái điểm chính đáng khen mà mua mi giả Vacosi tui mới nhận thấy là mi không bị bóng từ chất liệu kiểu giả giả đâu, thêm cái là không bị đều chằn chặn trăm sợi như một, mà có sợi ngắn sợi dài đôi khi nhìn không có quy luật lại giống mi thật tự mọc hơn.

Với lại phần gốc để dán mi không bị đen và cứng, trông không bị lộ phần dán; gắn mi giả Vacosi được cái là êm ái trải nghiệm rồi mới phải thốt lên Wow.

Thử vài mã mi, mỗi mã cũng cho tui cảm giác khác nhau tùy theo phong cách trang điểm, các bác có thể tham khảo qua các mã này:

  • ED01- 02 – 03 (Drama & Deep): Tạo độ sâu cho mắt quyến rũ, thu hút
  • EN01 – 02 (Natural): Mi đan theo phong cách tự nhiên.
  • EQ01 – 02 – 03 (Queen): Tạo hiệu ứng long lanh, mắt mở to.

Mi có thể tái sử dụng lên đến 3-5 lần nha các bác, quá tiện lợi, tiết kiệm mà hạn chế được việc rụng mi. Đấy đang tính có nên “bóc phốt” Vacosi không vì mi giả mà làm như mi thật thế này, mi giả thì phải trông giả thì mới đúng chứ, các bác cũng thử và cho tui ý kiến xem.

Trả lời