Review: Sữa rửa mặt La Roche-Posay giảm dầu thừa Effaclar Gel

Sở hữu một làn da dầu và mụn, Mint gợi ý bạn nên thử sữa rửa mặt La Roche-Posay Effaclar Gel để có những trải nghiệm về làn da sạch khỏe.

Sữa rửa mặt La Roche-Posay đình đám nhất thuộc dòng Effaclar – một dòng sản phẩm được hãng phát triển dành riêng cho những làn da dầu, nhờn, có mụn và nhạy cảm. Vì thế sữa rửa mặt cực kì thích hợp dùng hằng ngày với da hỗn hợp đến dầu, da mụn, da nhạy cảm, những làn da đang cần làm sạch một cách “chuyên nghiệp” với hiệu quả cao.
Nhờ thành phần không chứa xà phòng, chất bảo quản, cồn hay dầu khoáng mà da mụn nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng. Bảng thành phần đơn giản tập trung vào hoạt chất làm sạch, giảm tiết dầu thừa nhờ Zinc pidolate và làm dịu da bởi nước khoáng La Roche-Posay. Kết cấu dạng gel lỏng khi đánh bọt sẽ lên những hạt bong bóng li ti, không tạo bọt nhiều vì thành phần không có chất tạo bọt.
Đặc biệt hơn, dòng sữa rửa mặt có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn một cách hợp lý. Nếu có một làn da dầu nhiều bạn có thể dùng sửa rửa mặt 2 lần 1 ngày, sau một thời gian khi da giảm tiết dầu thừa hãy dùng La Roche-Posay Effaclar Gel vào buổi tối để da được làm sạch sâu sau một ngày dài ngoài đường và dùng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ vào ban ngày nhé.