Review Mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà

Review Mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà

Được thiết kế dành riêng cho da dầu mụn chính là mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà.

Đối với làn da mụn, đắp mặt nạ giấy thường bị bỏ qua vì da mụn nghĩ rằng dưỡng ẩm sẽ bị lên mụn. Vì thế mà những năm trở lại đây những dòng mặt nạ giấy cho trị mụn trở nên phổ biến và một trong những mặt nạ giấy thuộc top đầu phải kể đến là Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask.

Review Mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà
Đây là dòng mặt nạ đen từ hoạt chất than hoạt tính siêu mịn kết hợp cùng chất liệu mặt nạ lụa nên mặt nạ có khả năng hút đi bụi bẩn, dầu thừa và đồng thời giảm tình trạng mụn sưng viêm thấy rõ trên da. Công dụng đặc biệt của mặt nạ chính là hỗ trợ trị mụn hiệu quả với mụn sưng viêm, mụn bọc, mụn đỏ.
Review Mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà
Điểm mình thích ở Naruko tràm trà đó chính là tinh chất vừa đủ thấm hết vào mặt nạ, không gây dư thừa, tinh chất vỗ khoảng 2 phút là thấm vào da. Thiết kế mặt nạ vừa khít khuôn mặt mình nên dù mình có đi lại cũng không hề bị rơi. Mỗi khi da có mụn sưng viêm mới chớm thì chỉ cần buổi tối đắp một em Naruko này thôi là vết mụn hôm sau sẽ thuyên giảm hẳn luôn ý. Mụn sưng viêm cần làm dịu thì cứ chọn em này mà đắp thôi.
Review Mặt nạ giấy Naruko Tràm Trà
Mặt nạ có tính kháng viêm tốt là bởi thành phần chủ yếu trong tinh chất là Salicylic Acid + tinh dầu tràm trà, bổ sung thêm chiết xuất cọ lùn giảm dầu thừacông nghệ Phytoferullin của hãng Naruko để cân bằng độ ẩm trên da không gây khô da sau khi sử dụng mặt nạ.