review-dau-nuxe-deponline

Review dầu khô đa năng Nuxe Huile ProdigieuseLeave a comment

Dưỡng tóc, dưỡng da và trang điểm là những công dụng tuyệt vời mà tôi tìm thấy ở chai dầu dưỡng đa năng Nuxe Huile Prodigieuse.

Tôi đã được biết về hiệu quả của việc dưỡng da và tóc bằng các loại dầu thực vật (olive, dừa, hạnh nhân…) từ lâu. Tuy nhiên một nhược điểm của các loại dầu này khiến tôi e ngại là cảm giác nhờn dính, bí da khi sử dụng và khó bảo quản lâu dài. Và tôi đã tìm được một sản phẩm không chỉ khắc phục những điểm yếu đó mà còn có nhiều tác dụng phong phú và hiệu quả vượt trội, đó là dầu dưỡng Huile Prodigieuse của Nuxe, hãng dược mỹ phẩm cao cấp của Pháp.

review-dau-nuxe-deponline
review-dau-nuxe-deponline

Thành phần

Dầu Nuxe chứa 97,8% thành phần tự nhiên, không có nguồn gốc động vật, dầu khoáng, màu nhân tạo, silicon, paraben và phenoxyethanol. Điều này làm tôi cảm thấy yên tâm hơn giữa rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất độc hại hiện nay.

Trải nghiệm

Khi mở nắp, mùi hương của dầu Nuxe khá thư giãn, tinh tế. Đây là một dạng dầu khô, tức dầu đã tinh luyện để tách toàn bộ chất nhờn dính đặc trưng của dầu thực vật. Vì thế, khi thoa lên da, tôi cảm thấy dầu khô ráo và thẩm thấu nhanh chỉ sau 30 giây. Đây là điều gần như không thể với các loại lotion thông thường mà tôi từng dùng.

Ngoài dưỡng da, dầu Nuxe còn có thể dùng để dưỡng tóc. Tóc tôi có đặc điểm dễ bông xù, khó vào nếp, nhưng khi dùng vài giọt dầu thoa vào lược rồi chải lên tóc, tóc đã mềm mại và tạo nếp ngay ngắn. Tôi cũng thường thoa dầu để bảo vệ tóc trước khi bơi, hoặc dùng massage tóc 10 – 15 phút trước khi gội đầu.

Một công dụng khác của dầu Nuxe là hỗ trợ mỹ phẩm trang điểm. Tôi thường trộn vài giọt dầu Nuxe cùng kem nền, kem dưỡng để lớp trang điểm lâu trôi, giảm thiểu tối đa sự bong tróc và giúp da căng bóng, rạng rỡ.

dau-kho-nuxe-co-the-thay-nhieu-san-pham-khac
dau-kho-nuxe-co-the-thay-nhieu-san-pham-khac

Giá bán

Nuxe Huile Prodigieuse được đóng trong chai thuỷ tinh vuông vức với với giá bán khoảng 500 – 600.000VD cho chai 50ml và 750 – 850.000VND cho chai 100ml. Đây là một mức giá không hề rẻ cho chai dầu dưỡng. Tôi nghĩ đó là điều duy nhất khiến bạn cần cân nhắc về dầu Nuxe.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm dầu dưỡng đa tác dụng này tại các cửa hàng xách tay chuyên dược mỹ phẩm Pháp.

Nguồn: Báo Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *