Xử Lý Body Viêm Nang Lông

Xử Lý Body Viêm Nang Lông Leave a comment

Phải làm sao khi body lỡ bị viêm nang lông?

Di truyền, môi trường sống ô nhiễm hay thói quen sinh hoạt và chăm sóc da không khoa học, tẩy lông không đúng cách,… đều có thể là nguyên nhân khiến da body gặp tình trạng viêm nang.

Thường gặp nhất phải kể đến vùng lưng, liên tục tiếp xúc với quần áo, chăn gối và vi khuẩn gây bệnh, khiến lỗ chân lông dễ bít tắc và tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mụn phát triển

Để điều trị dứt điểm viêm nang lông ở lưng, thói quen chăm sóc da hàng ngày cần được đặc biệt chú trọng nếu bạn không muốn tình trạng này nhanh chóng tái phát. Routine lí tưởng nhất bao gồm 4 bước:

1. Sữa Tắm Eucerin pH5 Washlotion

  • Giúp làm sạch da ít tạo bọt, đủ làm sạch nhưng không khiến da tổn thương hơn và quá khô.

Xử Lý Body Viêm Nang Lông

2. Xịt Giảm Mụn Và Xoá Thâm Lưng Angel’s Liquid 3in1

  • Giúp đặc trị mụn với công dụng 3 trong 1:
    • Giảm mụn ở các vùng cơ thể như lưng, ngực, bắp tay,… chỉ sau 7 ngày.
    • Mờ thâm mụn cơ thể.
    • Ngăn ngừa mụn quay trở lại và lây sang các vùng da lân cận khác.

Xử Lý Body Viêm Nang Lông

3. Kem Dưỡng Thể Paula’s Choice Weightless Body Treatment 2% BHA 210ml.

  • Dưỡng thể có chứa BHA giúp loại bỏ tế bào sừng, da sạch sẽ và thông thoáng hơn, đồng thời hấp thụ các dưỡng chất từ sản phẩm để da tái tốt hơn sau những tổn thương.

Xử Lý Body Viêm Nang Lông

4. Kem Chống Nắng Biore UV Body Refresh Bright SPF50

  • Dù vùng lưng ít trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng không quên nhắc chống nắng. Kết hợp dưỡng thể có chỉ số SPF thấp vào ban ngày là ý tưởng khá hay với vùng da ít tiếp xúc với UV. Tuy nhiên nếu có dịp diện biniki hay hoạt động ngoài trời nhiều thì vùng da viêm cần được đặc biệt chú ý. Tớ sẽ ưu tiên những loại kem chống nắng cho thành phần làm dịu, làm mát da và thấm nhanh như Biore UV Anti – pollution Body Serum Refresh Bright

Xử Lý Body Viêm Nang Lông

Trả lời