vi-sao-dua-curel-toi-mint

Vì Sao Đưa Curel Tới Mint?

Vì Sao Đưa Curel Tới Mint?

Curel – Thương Hiệu số 1 Nhật Bản dành cho da nhạy cảm – Nay đã được phân phối chính hãng tại Mint

Là quốc gia nổi tiếng với những quy chuẩn khắt khe trong sản xuất và kiểm duyệt chất lượng, Nhật Bản không bao giờ làm tớ thất vọng với những sản phẩm skincare vừa bình dân, vừa hiệu quả lại lành tính

Năm nay, tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm “the best” cho các nàng, Mint đã khai phá ra thêm Curél – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật CHO DA NHẠY CẢM đây.

Điều tớ thích nhất ở hãng này là toàn bộ KEM CHỐNG NẮNG đều KHÔNG CỒN nha. Quả nhiên hãng đã làm đúng theo tiêu chuẩn chuyên biệt cho da nhạy cảm của mình!

Ngoài ra Curél còn có những gì hay ho đây? Các nàng thử nghía qua #4_lý_do khiến Mint phải mê đắm thương hiệu này nhé!

Tưởng xa lạ mà hoá ra lại có quan hệ “anh chị em” với các brand tại Mint hết rồi :> Tập đoàn nổi tiếng tại Nhật đứng đằng sau Curél chính là #Kao.
vi-sao-dua-curel-toi-mint

Đây là tập đoàn đã có tuổi đời hơn 130 năm, được thành lập bởi ông Yoki-Monozukuri với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm CHẤT LƯỢNG cho CÀNG NHIỀU NGƯỜI CÀNG TỐT.

Điều này cũng giải thích vì sao Biore hay Curel luôn có những sản phẩm vừa ngon – bổ – rẻ cho chúng mình

vi-sao-dua-curel-toi-mint

Curél là nhãn hiệu số 1 Nhật Bản cho Da Nhạy Cảm

Thương hiệu là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học suốt 30 năm và thử nghiệm lâm sàng để phù hợp với làn da người Châu Á.

Nhóm nghiên cứu của Kao đặc biết chú ý đến mối quan tâm của khách hàng về các vấn đề của da và đã phát hiện ra: da khô và nhạy cảm là do thiếu Ceramide, từ đó dẫn đến tình trạng da thô ráp, khô, kích ứng, ngứa và đỏ.

vi-sao-dua-curel-toi-mint4

Vì vậy các sản phẩm của hãng chú trọng bổ sung chất này. Và thực sự Ceramide cũng là một trong các hoạt chất hàng đầu dành cho da nhạy cảm mà Mint luôn tìm kiếm trong các sản phẩm dưỡng da.

Nó được chứng minh lâm sàng có tác dụng dưỡng ẩm, thâm nhập và duy trì độ ẩm cho da. Nó không chỉ giúp cải thiện các vấn đề về da từ sâu bên trong, mà với công thức nhẹ dịu, sản phẩm không gây dị ứng, không mùi, không màu, không cồn và độ pH cân bằng.

vi-sao-dua-curel-toi-mint4

Từ năm 2020, Mint đã chính thức phân phối chính hãng thương hiệu Curél. Chúng mình cùng chờ đón những sản phẩm hấp dẫn của hãng sẽ được Mint dần hé lộ trên fanpage nhé