tuong-dai-make-up-drugstore-maybelline12

Tượng Đài Make Up Drugstore Maybelline

Tượng Đài Make Up Drugstore Maybelline

Sự thật về thương hiệu mỹ phẩm Mỹ có hơn 100 năm tuổi và top sản phẩm bạn phải thử ít nhất 1 lần trong đời

Ít nhất một lần trong đời bạn sẽ dùng đến các dòng mỹ phẩm của thương hiệu Maybelline New York, nhưng liệu bạn có biết rõ “gia thế” của thương hiệu này hay chỉ mua dùng để “bằng chị bằng em”.

Vậy thì dành ra 5 phút trong đời đọc bài viết này để biết tất tần tật về thương hiệu Maybelline New York này nhé

tuong-dai-make-up-drugstore-maybelline12

Sự thật là mỹ phẩm Maybelline New York được sáng lập bởi một nhà hóa học người Mỹ T.L Williams năm 1915

Vào những năm đầu lứa tuổi 20 của mình, ông nhận thấy rằng cô em gái hay sử dụng hỗn hợp Vaseline và bụi than để tạo cho mi mắt thêm đen và dày hơn.

Cũng chính từ đó, ông đã nảy ra ý tưởng làm sao để tạo ra sản phẩm giúp cho hàng mi mắt thêm sắc sảo, thu hút ánh nhìn. Chỉ với 1 phòng thí nghiệm nho nhỏ cùng ý chí quyết tâm cao độ, mọi tâm huyết của ông đã được đền đáp xứng đáng khi dòng sản phẩm mang ý tưởng làm đôi mi mắt được ra đời.

Sản phẩm đầu tiên ra đời có tên Lash-Brow-Ine đã gây được sự chú ý của dân địa phương nơi ông sinh sống.

Chính từ cô em gái mà ông có thêm động lực nghiên cứu và chế tạo, do đó ông đã kết hợp giữa tên cô em gái là Maybel bà Vaseline thành tên của dòng sản phẩm của mình – Maybelline New York.

Năm 1917, mỹ phẩm Maybelline New York cho ra đời dòng sản phẩm mascara với thông điệp “mỹ phẩm hiện đại cho mắt mỗi ngày”. Những năm 1960, Maybelline New York cho ra mắt loạt sản phẩm Ultra Lash và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Sau hơn 36 năm sở hữu độc quyền thương hiệu cá nhân, dòng mỹ phẩm Maybelline New York chính thức được sát nhập vào tập đoàn L’Oreal vào năm 1996 và chính thức khởi đầu lại tại Memphis, Tennessee

Năm 2000, Maybelline New York di chuyển nhà máy và văn phòng đến Brooklyn, New York và chính thức lấy tên là Maybelline New York.

tuong-dai-make-up-drugstore-maybelline12

Hiện nay, mỹ phẩm Maybelline New York được sử dụng chính cho các Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz. Và chỉ sau hơn 100 năm thành lập, Maybelline New York đã có mặt ở hơn 129 quốc gia trên toàn thế giới.

Cùng với lịch sử trăm năm hình thành và phát triển thương hiệu, thương hiệu mỹ phẩm Maybelline New York sở hữu danh sách các đại sứ thương hiệu thuộc hàng siêu khủng nhất trên thế giới với những cái tên: Josie Maran, Miranda Kerr, Sarah Michelle Gellar, Melina Kanakaredes, Chương Tử Di, Siti Nurhaliza, Fasha Sandha, Sheetal Mallar, Julia Stegner, Jessica White và Kristin Davis và gần đây nhất là Adriana Lima, Christy Turlington, Kemp Muhl, Emily DiDonato, Beatriz Shantal, Jourdan Dunn và Gigi Hadid.

Maybelline New York chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2007 và tới nay đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất và luôn nhận được sự tin chọn của các bạn trẻ Việt Nam.