Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư Leave a comment

Nếu nàng đọc được bài này thì rất có thể là một phần duyên phận của nàng là trở thành khách hàng VVIP tiếp theo của nhà tớ. Vì ở đây tập hợp toàn tinh hoa của cả Mint và ngành skincare trong nhiều năm qua – Những siêu phẩm của siêu phẩm trong thế giới high-end.
Nàng theo dõi Mint lâu cũng biết, nhà tớ cực thương khách, rất chăm up bài cập nhật bản dupe của các thương hiệu đình đám trên khắp thế giới. Đã vậy giá các bản dupe chỉ bằng nửa, một phần ba hoặc có những món bằng 1 phần 10. Thực sự khó tin phải không? Thế mà có đấy nhé!
Thế nhưng, nay tự nhiên Mint up một bài mà mới đọc title thôi đã thấy mùi tiền là sao. Nguyên do là có những món dù có bản dupe hay không có bản dupe, nàng “yêu bản thân” thì nhất định phải thử một lần trong đời. Đó là những món nào thì mời nàng kéo từng ảnh nha. Tớ có đính kèm link để đọc toàn bộ review, thông tin chi tiết về sản phẩm high-end ở bên dưới ảnh nữa đó.

Sữa rửa mặt Murad Clarifying Cleanser 200ml

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu TưSữa rửa mặt chứa BHA nang nén, BHA được bọc và lưu lại tác dụng trên da tới 2 giờ tiếp theo. Murad Clarifying Cleanser sản phẩm high-end sở hữu khả năng làm sạch lành tính của sữa rửa mặt cho da mụn đồng thời kiềm dầu, kháng viêm và thanh tẩy tế bào chết, điều trị mụn như một treatment Một mình em này cũng có khả năng trị mụn tương tự treatment.

Obagi Tretinoin 0,05% Gel 20g

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư
Tretinoin vốn là thành phần chống lão hóa mạnh, kiêm nhiệm nhiều công dụng dưỡng da bao gồm giảm nếp nhăn, điều trị thâm nám, trị mụn và ngừa sẹo. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm Tretinoin hiện nay đều có base cream nhiều chất dưỡng ẩm không phù hợp với phần đông da người Việt là da dầu. Phải đến Obagi Tretinoin 0.05% Gel, tớ mới thực sự tìm được một treatment chống lão hóa ưng ý từ hoạt chất tới texture.

Kem chống nắng Neoretin Discrom Control Gel Cream SPF50 40ml

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Chống nắng không chỉ chống nắng mà còn điều trị thâm nám và dưỡng trắng da. Finish không bóng, không lì rất đẹp, không kén da. đẹp mê li mọi người à, nâng tone rất tự nhiên mà không gây cakey hay bóng bẩy các thứ. Ai dùng treatment mà đầu tư dùng em này đều đều là da “lên” khủng khiếp. Em nó chống cả ánh sáng xanh và bao full dải UV, kể cả dùng mùa hè cũng vô tư.

4. Treatment Obagi Clenziderm MD Pore Therapy 148ml (Salicylic Acid)

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Với da dầu có mụn không viêm, tẩy da chết với các loại acid hóa học AHA/BHA cực kì quan trọng. Mặc dù trên thị trường có thể tìm được nhiều dung dịch BHA base nước giá bình dân, tuy nhiên tớ vẫn recommend nên thử một lần Obagi Clenziderm MD Pore Therapy. Đây là dung dịch sử dụng 2% BHA trong base cồn có một hệ thống vận chuyển rất hiện đại giúp BHA thấm tốt hơn, làm sạch sâu, trị mụn gọn gàng hơn những loại BHA base nước trên thị trường, hạn chế tình trạng mụn viêm hoặc breakout tái phát

Neostrata Illuminating Serum

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Serum sản phẩm high-end sử dụng phức hợp Không chỉ là serum điều trị, khả năng phòng. Vì hoạt chất chính bao gồm Vitamin C và Niacinamide nên khả năng phòng ngừa và chống lão hóa của em nó cũng rất tốt. Highly recommend em này cho mọi làn da có vấn đề về sắc tố, từ nặng đến nhẹ. Neosamin là phức hợp độc quyền từ Neostrata và 4% Niacinamide

Treatment Murad Outsmart Acne 50ml

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Có khả năng trị các loại mụn như MỤN ẨN, MỤN VIÊM, MỤN ĐẦU TRẮNG, ĐẦU ĐEN chỉ trong vòng 1 tuần
Công nghệ độc quyền Penta – Acid – 5 loại acid TRỊ MỤN. Đó là BHA trị mụn ẩn. AHA giảm mụn đầu đen đầu trắng. Và 3 loại acid khác giúp kiềm dầu và giảm mụn viêm sưng
Outsmart Acne nên dùng ở bước sau toner như 1 serum trị mụn, có thể bôi theo vùng mụn để có hiệu quả nhất, với những trường hợp mụn nặng nên kết hợp với chấm mụn Murad Rapid Relief để giảm viêm và rụng cồi mụn sưng nhanh hơn.

Viên uống chống nắng Heliocare

Top Sản Phẩm High-End Đáng Để Đầu Tư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên uống chống nắng nhưng tớ vẫn trung thành với viên chống nắng Heliocare dòng Original vì 2 lí do:

+ Heliocare là hãng tiên phong về công nghệ Fernblock – chống nắng từ chiết xuất dương xỉ với những nghiên cứu đã được công nhận.

+ Đây là loại viên uống có giá rẻ nhất trong từ Heliocare nhưng lại có thành phần và hàm lượng hoạt chất giống với nghiên cứu nhất nên tớ rất tin tưởng.

Trả lời