top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh

Top 5 Thỏi Son Mặt Mộc Cũng Xinh

Top 5 Thỏi Son Mặt Mộc Cũng Xinh

Có những ngày chỉ muốn quẹt thỏi son phát rồi ra đường luôn cho nhanh, mặt mũi lại thông thoáng dễ chịu nữa, thì tớ sẽ chọn những thỏi son dưới đây này!!

Điểm chung của 5 e này là bền màu, màu sắc rõ nét và tươi sáng, làm da dẻ trở nên tươi tắn hồng hào, không bị nhạt nhoà hay “chết trôi” kể cả khi không trang điểm gì cả!

1, Missha Dare Rouge Velvet – Final Hot

top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh

Màu son đỏ hồng đậm cực sang chảnh luôn này!! Màu này hợp với các nàng da trắng thui nhé!! Đánh lên da mặt đã trắng lại còn bừng sáng luôn ý!! Chất son mỏng nhẹ mà căng đầy môi thích lắm luôn

2, Maybelline Super Stay Matte Ink – 245

top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh

Tuyệt đỉnh son môi – hôn không trôi là đây. Son màu đỏ cam đất rất tôn da, các nàng da ngăm đánh màu này tây khỏi nói luôn ấy!! Điểm cộng cực to của e ấy là khả năng bền màu, lâu trôi và dung tích cực bự, trong khi giá thành thì bé xíu xiu đó!!

top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh

Em son gây náo loạn story của Mint đây. Đợt mới mua e này, ngày nào tớ cũng đánh, xong đợt ý hay quay story nữa, mọi người ai cũng khen son xinh màu đẹp, giờ bớt HOT hơn rùi, nhưng tớ vẫn cưng e này lắm!! Son màu cam cháy sáng da kinh, lại còn kiểu bóng bóng đúng chuẩn hot trend năm nay nữa chứ!! Đánh lên nhìn môi căng mọng Hàn Quốc. À em này tưởng mỏng nhẹ sương sương nhưng mà có lớp tint đọng vào môi bám màu lâu kinh khủng lun đó. Tẩy trang hơi bị khó nhằn nha!!

top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh

Minh chứng cho câu “của rẻ là của ôi” là đồ sai bét. Em này màu đỏ mix san hô cực là mà sang chảnh, không nhìn cây son, chỉ nhìn màu thì ai cũng nghĩ mình phải đánh son gì Highend sang chảnh lắm ấy chứ!! Chất son lỳ mà không bị bột, màu đánh nhẹ thì dễ thương mà đánh đậm thì trông thanh lịch tỉu thơ lắm nhé!

top-5-thoi-son-mat-moc-cung-xinh
Không thể nào thiếu 1 sắc đỏ khi muốn vác mặt mộc ra đường rùi đúng không nào!! Đỏ thuần Red Carpet Red sẽ khiến chị em tự tin về gương mặt không phấn (nhưng có son) thật xuất chúng! Và đặc biệt vẫn nổi và xinh hơn đứa mình ghét nếu có lỡ gặp trên đường đó. Son có lớp dưỡng nhẹ nên rất hợp để đánh trong thời tiết khô hanh như bây h nha!!