top-3-che-khuyet-diem-che-phu-sieu-dinh

Top 3 Che Khuyết Điểm Che Phủ Siêu Đỉnh

Top 3 Che Khuyết Điểm Che Phủ Siêu Đỉnh

Đánh nền chưa đủ che, chúng mình cần phải tìm được 1 loại kem Concealer có khả năng che phủ tốt nữa đó. Sau đây là top 3 concealer Mint gợi ý cho bạn phù hợp với làn da “không hoàn hảo” nha.

1, Che khuyết điểm Colourpop No Filter Concealer:

top-3-che-khuyet-diem-che-phu-sieu-dinh

Với thiết kế hình trụ, Colourpop cho người dùng cảm giác chắc tay cầm rất thích, kích thước của Colourpop to hơn NYX nên xét về cá nhân mình thích thiết kế của Colourpop hơn. Đầu chổi của Colourpop là đầu vát dễ lấy kem và apply lên da.

Kết cấu không lỏng quá mà cũng không đặc quá. Mềm mượt nên rất dễ tán ra mà không sợ khô nhanh. Mướt khi đi trên da nên không có cảm giác nặng mặt chút nào.

Độ che phủ tốt, che đi những khuyết điểm trên da từ những mảng tối của da cho đến những nốt mụn đáng ghét mà cảm giác vẫn như không có gì trên da.

Mint đang có những màu: Light 16, Light 14, Light 12, Light 10, Fair 08, Fair 06, Fair 04

2, Che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer: bản DUPE hoàn hảo của Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer
top-3-che-khuyet-diem-che-phu-sieu-dinh

Với giá thành yêu thương nhiều hơn NARS, NYX có khả năng che phủ hoàn hảo, từ những nốt mụn đỏ, thâm sâu hoặc quầng mắt..

Chất kem lại cực mịn mướt, không cây dày bí, khô da hay khiến Kem Che Khuyết Điểm hằn hoặc in vệt lên da, lên những nếp nhăn và đường rãnh,…

Với khả năng long-lasting lên tới 8 giờ, Che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer chắc chắn sẽ là cây che khuyết điểm tuyệt vời, giấu nhẹm đi mọi khuyết điểm không mong muốn một cách tự nhiên, thoải mái và lâu bền nhất !

Mint đang có những tông màu: CW12, CW11, CW10, CW03, CW02, Porcelain 01.

3, Che khuyết điểm LA Girl Conceal HD Concealer: drugstore rất được yêu thích của các cô gái nhờ khả năng “xử lý” các khuyết điểm một cách hiệu quả.
top-3-che-khuyet-diem-che-phu-sieu-dinh

Thiết kế đầu chổi được gắn ngay trên đầu của cây che khuyết điểm, dù khá tiện nhưng mình lại thích kiểu đầu chôi rời cô truyền hơn vì mình có thể điều khiển được lượng kem khi sử dụng, còn với LA Girl chúng mình phải cẩn thận để tránh lượng kem bóp ra ngoài không bị ra ngoài quá nhiều, phí lắm :((

Các vết thâm mụn, quầng thâm mắt, các nốt mụn đỏ, tàn nhang hay viền môi tối màu đều được LA Girl Pro HD Concealer che phủ một cách “khéo léo” trong nhiều giờ. LA Girl còn có những màu kem hiệu chỉnh màu da sử dụng trước lớp kem nền để che đi hoàn toàn những khuyết điểm dáng ghét nữa..

Chất kem dạng lỏng, có đầu chổi tán kèm theo nên kem rất dễ tán, bám đều trên da, không dầy cộp hay gây hằn, mà nhẹ nhàng che khuyết điểm một cách tự nhiên.

Mint còn những màu: Light Ivory, Classic Ivory, Natural, Green (mụn đỏ), Orange (quầng thâm)