Tổng hợp thương hiệu Timeless

Tổng hợp thương hiệu Timeless

Mừng Timeless về nhà – Mint Cosmetics trở thành nhà phân phối chính hãng của Timeless Skincare

Vắng bóng một thời gian mà nhà tớ đến nổ inbox vì khách hỏi Timeless mất thôi. Cấm ra đường, cấm tụ tập chứ ai cấm nổi tình yêu cho Timeless Skincare. Chiều fan mê serum hàng hiệu – giá yêu, Mint tớ mang Timeless trở lại rồi đây. Vẫn là những gương mặt best-seller của cả Timeless và Mint, nhiều em serum đã đồng hành với khách và Mint từ khi thành lập, cũng có những gương mặt mới chính thức debut.

Chị em hỏi Timeless nhiều comment cho tớ biết mê dòng nào nhất nhỉ và sao lại mê thế?

Tổng hợp thương hiệu Timeless
Vài nét về thương hiệu chuyên serum bình dân của Mĩ:
 Một trong những thương hiệu tiên phong trong công cuộc đổi mới cách nhìn nhận và chăm sóc da.
 Thương hiệu chứng minh cho luận điểm: Skincare không cần phải đắt đỏ
 Công thức lành tính, đơn giản, trực tiếp và hiệu quả
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Serum Timeless B5 Hydration 30ml
B5 Hydration Serum – Dòng Serum dưỡng ẩm và phục hồi da
– Dành cho: Da đang bị tổn thương, da nhạy cảm
– Panthenol hay Pro Vitamin B5 là cái tên bạn nên tìm kiếm trong list thành phần của bất cứ sản phẩm nào nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một thứ sản phẩm giúp làn da mình chống trọi lại sự nhạy cảm khủng khiếp.
– Hay đơn giản là bạn đang cần phục hồi da sau các quá trình tác động cơ học như Lăn kim, nặn mụn, đốt tia Laser,… Các vùng da đang có tổn thương có khả năng để lại sẹo…
– Panthenol được chứng minh có khả năng dưỡng ẩm rất tốt, giúp phân giải dầu thừa, do đó giảm tiết dầu cho da mặt.

Bởi vậy nếu như bạn đang trong quá trình trị mụn với BHA, nếu như vừa đi spa nặn mụn, nếu vừa đi phi kim về, đây là Serum đứng đầu tớ khuyên dùng.
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Serum Timeless Hyaluronic Acid Pure 30ml
– Dành cho: Mọi loại da
– Chứa 2% Hyaluronic Acid thuần khiết, một chất có khả năng chứa đựng lượng nước cao gấp 1000 lần trọng lượng của nó, Hyaluronic Acid Pure Serum này là đáp án dành cho bất kì ai có làn da khô hạn thiếu nước.

Từ da khô tróc đến da dầu thiếu nước cần tìm một loại sản phẩm cấp nước lành tính, an toàn, không-bao-giờ lo bí tắc lỗ chân lông thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Serum Timeless Matrixyl S6 + Hyaluronic Acid
– Dành cho: Mọi loại da
– Matrixyl Synthe’6 là hoạt chất “họ hàng” với Matrixyl 3000, được ra đời sau mấy năm trời bởi công ty Sederma, hứa hẹn sẽ là hoạt chất tiềm năng công hiệu cho làn da.
– Matrixyl Synthe’ 6 có thể kích thích tái tạo đến 6 loại collagen tại lớp biểu bì và hạ bì, giúp các kết cấu mô da được vững chắc, giảm khả năng chảy xệ và giãn lỗ chân lông do lão hóa. 
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Serum Timeless Hyaluronic Acid Vitamin C

– Dành cho: Mọi loại da
– Mình nghĩ đây là sản phẩm “hoàn hảo” nhất cho bất kì cô gái nào ngấp nghé qua đầu 2x muốn tìm một Serum cơ bản trong routine hàng ngày.
+ Vitamin C: Loại VitC mà Serum này sử dụng là Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) – một dạng Vitaminc C bền vững và ít kích ứng hơn L-Ascorbic Acid (LAA) có trong Serum Vitamin CEF của hãng, lại không bao chứa Vitamin E nên hoàn toàn yên tâm dùng cho da dầu, mụn nhẹ hoặc đã hết mụn.

+ Matrixyl 3000: Một chất chống oxy hóa, chống nếp nhăn giống như Retinol. 
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Serum Timeless 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum
– Dành cho: Da khỏe, da đã hầu như hết mụn
– Đây có lẽ là dòng serum “hot hit” nhất của Timeless với các bạn trẻ bởi “Mụn đi để lại muôn vàn vết thâm”. Vấn đề không của riêng ai, ai cũng muốn trị thâm, trị tàn nhang, trị da “bập bõm” màu sắc cả.
– Serum này chứa 20% L-ascorbic acid (LAA), dạng mạnh nhất, cũng dễ bị oxy hóa nhất của Vitamin C. Nó có khả năng làm da bạn mờ thâm, mờ tàn nhang nhẹ, da sáng sủa đều màu lên. Thậm chí khi sử dụng buổi sáng còn làm tăng hiệu quả của kem chống nắng. 
Tổng hợp thương hiệu Timeless
Dầu dưỡng Timeless Squalane Oil 30ml
– Dành cho: Da thường, da khô bong tróc
– 100% dầu Squalane tinh khiết có khả năng khóa ẩm và làm mềm da cực tốt
– Một trong những thành phần dầu tự nhiên trên da, chất dầu lỏng và không gây bít tắc lỗ chân lông, thích hợp dùng cho da khô, da dễ bong tróc