tong-hop-tay-da-chet-body-tai-mint-cosmetics

Tổng Hợp Tẩy Da Chết Body Tại Mint Cosmetics

Tổng Hợp Tẩy Da Chết Body Tại Mint Cosmetics

Tậu ngay 3 sản phẩm tẩy da chết body vừa thơm vừa tốt để Hè này tha hồ diện đồ ngắn

Việc chăm sóc da toàn thân có vẻ bị các cô nàng giản lược hơn rất nhiều so với chăm sóc da mặt. Do vậy tình trạng da mặt và da cơ thể khác nhau một trời một vực không phải là hiếm.

Da trên toàn bộ cơ thể của chúng ta, bất kể da ở vùng mặt hay vùng tay chân đều có cơ chế thay da như nhau, do vậy những vùng da body bị lãng quên lâu ngày sẽ tích tụ tế bào chết, trở nên thô ráp, kém mịn màng, thậm chí còn có khả năng bị bít tắc lỗ chân lông, là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông cực mất thẩm mỹ.

1, TDC ST Ives

tong-hop-tay-da-chet-body-tai-mint-cosmetics

Đồ chăm sóc da của St. Ives được bày bán rộng rãi khắp thế giới. Thành phần chính là chiết xuất quả mơ – loại quả có lượng carotenoid (đặc tính tương tự như vitamin A) cao nhất và có chất chống oxy hóa rất hiệu quả. Với tác dụng này, mơ nuôi dưỡng và làm tươi mới làn da một cách nhẹ nhàng và giúp da trở nên đẹp nhất có thể. Ngoài ra trong sản phẩm còn có bột ngô là một loại tẩy tế bào chết cơ học tự nhiên rất tốt.

Sản phẩm chia làm hai loại:
St. Ives Fresh Skin dành cho da thường

St. Ives Blemish Control dành cho da mụn (chứa salicylic acid).

Khi thoa lên người bạn sẽ cảm nhận đây đúng là một loại tẩy da chết toàn thân kiểu truyền thống khi những hạt li ti nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết sần sùi, trả lại làn da mịn màng. Hũ body scrub này không những rẻ mà còn rất to nữa (gần 300g) nên dùng cả năm chưa chắc đã hết.

2, TDC Soap And Glory 

tong-hop-tay-da-chet-body-tai-mint-cosmetics

Cũng như dòng sữa tắm và dưỡng thể, Tẩy Da Chết Soap And Glory gây thích thú bởi hạt scrub nhẹ nhàng không gây đau, rát cùng khả năng lưu giữ mùi thơm cực lâu. Soap and glory sẽ giúp các bạn có làn da mịn màng mà vô cùng nhẹ nhàng.

Hiện Mint có các mùi tẩy da chết:
Sugar Crush
Breakfast Crub
Flake Away
Em And Leave

3, TDC Panier

tong-hop-tay-da-chet-body-tai-mint-cosmetics
Thừa hưởng những tinh túy từ chiết xuất cây nho vốn đã vô cùng nổi tiếng trong các sản phẩm skincare tốt bậc nhất cho da, tẩy da chết Panier Des Sens Vine Ritual mang đến những đặc ân tuyệt vời cho làn da của chúng mình.

• Chiết xuất hạt nho được biết đến nhiều nhất là do đặc tính chống oxy hóa của mình. Trong thành phần của nhiều dòng sản phẩm, chiết xuất hạt nho giúp bảo vệ da khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường
• Dầu hạt nho nuôi dưỡng và cấp ẩm. Giàu chất chống oxi hóa, dầu hạt nho chính là nguồn gốc của sự tươi trẻ
• Lá nho làm dịu, tái tạo và làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt tốt cho da được mịn màng tươi trẻ suốt một ngày dài.