tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Tổng Hợp Nước Hoa Mini Mới Nhất

Tổng Hợp Nước Hoa Mini Mới Nhất

Ghé xem ngay bộ sưu tập nước hoa “Chống Ế”. Đảm bảo các nàng sẽ có thêm 1 vũ khí “đáng gờm” đây!!

1, Valentina Floreale Acqua

tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Mẫu nước hoa mới này mang một sự gợi cảm nhẹ nhàng với một tông độ êm dịu, có được nhờ vào việc sử dụng nhiều nốt hương hoa cỏ hơn so với phiên bản gốc. Hương thơm này được chính tay Olivier Cresp tinh chế nên và sở hữu một âm hưởng hoa ỏ kéo dài và xuyên suốt quá trình tỏa hương. Lớp hương đầu mang lại sự tươi mát và quyến rũ với hương hoa cam, cam bergamot và kết hợp một cách hài hoa với hương tinh dầu hoa cam neroli, hoa trinh nữ, hoa huệ và hoa nhài ở lớp hương giữa. Tất cả cùng tỏa hương một cách ngào ngạt trên lớp nền với các nốt hương đậm chất phương đông, đó là hổ phách và hoắc hương. Valentina Acqua Floreale là một chai nước hoa mang lại sự tinh tế cũng như đẫy đà của các nốt hương hoa cỏ phong phú, giúp làm bạn nổi bật hơn trong những dịp đặc biệt.

2, Nước Hoa Repetto

tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Hương thơm của nước hoa mở ra với một mùi hương hoa anh đào khá mạnh mẽ và kéo dài suốt quá trình tỏa hương. Kế bên đó, là nốt hương lê ngọt ngào và thanh mát, hầu như ngay lập tức hòa quyện cùng với nốt hương hoa cam để tăng thêm phần sống động. Lớp hương cuối bao gồm gỗ, hổ phách và vani mang lại một chút ngọt ngào sâu lắng. Tuy có một kết thúc khá ngọt ngào nhưng hương thơm vẫn giữ được sự mềm mại và tinh tế chứ không gắt như các loại nước hoa trẻ trung khác.

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Đông
Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

3, Nước hoa Lancome Miracle 

tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Lancôme Miracle tạo ra sự khác biệt từ những gì tưởng chừng quen thuộc nhất. Sự hiện đại, tao nhã được thể hiện rõ trong khúc biến tấu hương thơm với quả vải, lan Nam Phi ở nốt hương đầu, ở nốt hương giữa có thể cảm nhận rõ hoa mộc lan, gừng, quả quýt, hạt tiêu, hoa nhài đang nhảy múa, cuối cùng vũ điệu mùi hương từng bước nhẹ nhàng lắng đọng cùng hổ phách, xạ hương.

Độ lưu hương: Tạm ổn – khoảng 4 giờ – 6 giờ.
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay.
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Đông
Phong cách: trẻ trung, linh hoạt, có thể phối ngẫu với nhiều phong cách công sở khác nhau.

4, Nước hoa VIVA LA JUICY GLACE 

tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Viva La Juicy Glace là hương thơm giới hạn của dòng nước hoa nổi tiếng Viva La Juicy. Đây là mùi hương mới, được Juicy Couture ra mắt vào đầu năm 2017.

Viva La Juicy Glace có đặc điểm tươi mát và mát mẻ của quýt đông lạnh, lá lý chua đen và kem trái lê. Hương giữa đầy thanh lịch với hoa nhài và hoa cam hòa với hương vanilla ấm áp, hổ phách và gỗ đàn hương nồng nàn quyến rũ ở hương cuối.

5, Viva la Juicy Couture 

tong-hop-nuoc-hoa-mini-moi-nhat

Viva la juicy có lớp hương đầu tiên là mùi của quả mọng dại kết hợp với hương cam bergamot chín mọng mang lại nét hương đầu đầy tươi mát và dễ chịu. Tiếp đến là tầng hương giữa với sự pha trộn ngọt ngào của hoa dành dành, mật ong và hoa lài. Cuối cùng để lại trên cơ thể người dùng là một hương thơm của thực phẩm ngon lành và ấm áp của hỗ phách, caramel, vani , gỗ đàn hương và kẹo nhân quả.

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân.
Phong cách: Ngọt ngào , Dễ thương