Tổng hợp Mascara

Tổng hợp Mascara- hàng xách tay của Mint Cosmetics

Một chiếc mascara tốt sẽ giúp cho hàng mi của bạn trở nên dày, dài, đều, và cong vút. Chỉ cần chuốt mi là bạn đã sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ, tự tin cho mọi ánh nhìn

mascara-mint
1, Mascara Benefit They’re Real mini 3.0g
Giá: 150k
mascara-benefit-They-re-Real-mini-xach-tay
Mascara Benefit They’re Real là em mascara nổi đình đám của Benefit, luôn nằm trong Top Seller với một list các giải thưởng rất hoành tráng. Cứ 10 giây lại có một chiếc They’re real! Mascara được bán ra đủ cho thấy độ hot của em ý như thế nào. Lí do nào mà They’re real! Mascara được yêu thích như vậy? Vì đơn giản, em ý là một chiếc mascara thần kì, giải quyết tất cả các vấn đề về mi của bạn. Bạn thích một hàng mi dài, dầy, có độ cong, có độ nâng, mà vẫn tơi mi, nhìn tự nhiên nhưng lại cực kì cuốn hút, thì em mascara này chính là dành cho bạn.
Kết quả khảo sát người dùng của Benefit cho thấy:
94% thấy mi dài và dầy hơn
90% thấy mi cong, cuốn hút hơn
94% thấy hàng mi được nâng lên cao hơn, không bị cụp xuống mắt
100% nhìn thấy kết quả giữ bền lâu của mascara
Mi bạn sẽ không hề bị khô, hay vón cục khi chuốt mascara này, mà ngược lại, làn mi dầy, cong dài quyến rũ, lại cực kì tự nhiên như thể bạn đã luôn sẵn có một đôi mắt đẹp với hàng mi tuyệt vời như thế, và tất cả sẽ là của bạn, khi bạn sử dụng Mascara Benefit They’re Real!

2, Mascara Benefit Badgal Lash mini 4.0g

Giá: 165k

mascara-benefit-BADgal-lash-mini-0.14-oz.

Mascara Benefit Badgal Lash là mascara màu đen giúp làm dầy, làm dài những sợi mi của bạn ngay khi bạn chuốt mi. Đầu chổi to cùng công thức làm dầy tối ưu giúp định hình mi theo cách bạn muốn. Nếu bạn đã từng ưa thích những hàng mi cực dầy và dài của các ngôi sao điện ảnh mà bạn không muốn phải gắn mi giả, hãy lựa chọn Benefit Badgal Lash, vì mascarathần kì này sẽ giúp mi bạn trở nên dài hơn, dầy hơn, giữ được độ cong khi bạn đã kẹp mi, và thêm vào đó mascara này không hề làm nặng mi như khi bạn gắn mi giả, lại dễ dàng tẩy trang, Benefit Badgal Lash là mascara tuyệt vời với mọi cô gái.

3, Mascara Smashbox Full Exposure mini 4.0g

Giá: 165k

Smashbox-Full-Exposure-Mascara

Mascara Smashbox Full Exposure với công thức làm dầy mi cùng công nghệ giúp tăng độ dài mi với những sợi viber được sắp xếp tầng lớp một cách hoàn chỉnh trên hàng mi của bạn. Thử nghiệm tại các studio của Smashbox cho thấy mi bạn sẽ dầy hơn đến 104%, dài hơn 32% và mi cong hơn đến 34% so với lúc ban đầu. Với công thức chứa thuộc tính tự nhiên của dầu oliu Mascara Smashbox Full Exposure sẽ giúp cho lông mi của bạn mềm và mượt. Thêm vào đó, sự kết hợp của các loại sáp tự nhiên và tổng hợp bao phủ lông mi bạn rất nhẹ nhàng chứ k làm mi dày cộm lên, tránh trường hợp mi bị gãy, rụng. Mascara Smashbox Full Exposure đem đến cho bạn một hàng mi cong đủ dài, đủ dầy để giúp mắt bạn có chiều sâu hơn nữa mà không hề làm khô, vón cục, hay bị lem như những mascara khác. Sức ảnh hưởng củaMascara Smashbox Full Exposure lên hàng mi bạn sẽ khiến bạn phải bất ngờ và thích thú đấy.

Mint Cosmetics –  cam kết chỉ bán mỹ phẩm xách tay chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
CS1: Số 7 ngõ 100 Tây Sơn, Hà Nội.
CS2: Số 104 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
>>Hotline: 0946 197 668 & 0946 107 668
>> Website: https://www.mint07.com/

Mint Cosmetics – Save the best for U!

Trả lời