tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Tổng Hợp Kem Nền Cho Da Căng Bóng

Tổng Hợp Kem Nền Cho Da Căng Bóng

Tham khảo ngay những lọ kem nền dưới đây để yên tâm rằng trời có hanh khô đến mấy, lớp nền của bạn vẫn mướt rượt và căng bóng nhé!

1. Cushion Bobbi Brown Skin Foundation Compact

tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Cushion Bobbi Brown Skin Foundation Compact phù hợp với da thường, da hỗn hợp, da dầu

Từ chất phấn, khả năng kiềm dầu cho tới độ che phủ của em đều nằm ở mức “vừa đủ”, tạo lên một lớp nền sương sương đẹp nhức nhối kiểu semi-matte.

Không quá căng bóng, cũng không bị lì đét làm mặt mình cứng đơ.

2. Cushion Huxley Moist Cushion Own Attitude

tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Cushion Huxley Moist Cushion Own Attitude dành cho những làn da thô ráp, hay bị mốc, sần sùi khi trang điểm, đem đến một lớp nền mỏng, ẩm, mượt.

Sở hữu khả năng che phủ trung bình, có thể chồng thêm từ 2-3 lớp mà không làm dày hay bí da.

Cảm giác trên da rất thoáng, mỏng, tự nhiên.

Lớp nền căng mọng, độ bóng vừa phải rất hợp mắt.

tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Chất phấn của Cushion TG Premium mỏng mịn như sương.

Lớp đầu tiên sẽ trong veo nhẹ nhàng. Dùng lớp thứ 2 che phủ thâm, quầng mắt rất ok. Apply nhiều lớp mà vẫn cảm giác mặt nhẹ tênh, nhiều khi còn quên mất là mình đang trang điểm.

Finish để lại bóng khỏe, căng mọng , trong suốt chứ không phải bóng nhẫy đâu. Chỉ số chống nắng đỉnh: SPF 50/PA++++

tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Trong “đại gia đình” kem nền của Bourjois, sẽ không là nói “điêu” khi Bourjois Healthy Mix Serum gel foundation luôn được xướng tên đầu tiên khi bạn muốn tìm một loại kem nền vừa có độ che phủ, lại mỏng nhẹ, mịn mượt, trượt trên da mà “như không”.

Đúng như tên gọi, Bourjois Healthy Mix Serum gel foundation có kết cấu dạng gel, thấm nhanh như serum vậy, kem chạm vào da đến đâu là tệp vào da đến đấy, không gây nhờn dính, nhưng cũng không làm khô da, vì công thức rất giàu vitamin từ nhiều loại trái cây, cấp ẩm cho da hiệu quả, cho lớp nền tươi sáng và cực kì tự nhiên.

Bourjois đã “ngợi khen” kem nền Healthy Mix Serum gel foundation như một “cục tẩy” thần kì, xóa mờ hết khuyết điểm trên gương mặt bạn, che giấu các nốt mụn, lấp đầy các lỗ chân lông, cho làn da đều màu, phẳng mịn với ánh sáng trong mờ, bám đều và bám lâu trên da.

tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Kem nền Bourjois Healthy Mix foundation với công thức độc đáo pha trộn từ nhiều loại trái cây sẽ cho bạn lớp nền rạng rỡ và hoàn hảo kéo dài trong nhiều giờ.

Bourjois Healthy Mix foundation màu Light Vinilla ( 51) phù hợp với các bạn gái da trắng, sáng, Vanilla (52) phù hợp với các bạn gái da sáng trung bình.

Với chất kem mịn, mượt dễ dàng tán đều trên da, Bourjois Healthy Mix foundation trên da bạn là một lớp nền mỏng nhẹ nhưng có độ che phủ cao, che giấu các khuyết điểm trên gương mặt bạn, cải thiện tông da cho làn da đều màu, tươi sáng.

6. Kem Nền MUJI Foundation SPF 36 PA+++ –
tong-hop-kem-nen-cho-da-cang-bong

Chất kem Kem Nền MUJI Foundation SPF 36 PA+++ – không lỏng kiểu waterbased mà hơi đặc như serum, mỗi lần dùng chỉ cần 1 hạt đậu, rất tiết kiệm.

Kem Nền MUJI Foundation SPF 36 PA+++ – dễ tán, không bị bết dính trên da cũng không bị khô khốc đọng vệt, đặc biệt lại không bị hút hết bởi mút tán hay chổi.

Kem rất mịn và mướt, tạo thành lớp semi matte ánh satin căng mọng bóng bẩy trên các phần cần nhô cao như trán, gò má, chân mày, makeup xong nghiêng nghiêng mặt trước gương là thấy như đánh Highlight rồi ý chứ!