tong-hop-cushion-cho-da-kho

Tổng Hợp Cushion Cho Da Khô

Tổng Hợp Cushion Cho Da Khô

Dưới đây là những loại cushion có finish semi-matte hoặc satin, đi kèm khả năng cấp nước và dưỡng ẩm chia theo mức độ từ trung bình cho đến cao.

List cushion dưới đây sẽ đảm bảo cho các nàng có 1 lớp nền căng mịn óng ả, đồng thời nuôi dưỡng kỹ càng cho làn da ngay cả khi đang makeup! Bởi da khô luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc vì tốc độ lão hoá khủng khiếp mà.

1, Cushion Clio Kill Cover

tong-hop-cushion-cho-da-kho

Dưỡng ẩm: 7/10

Cushion Clio đảm bảo da sẽ không bị khô mốc suốt ngày dài, lớp nền glowy mịn mượt cùng khả năng che phủ siêu đỉnh đã biến giấc mơ về 1 loại cushion “đỉnh” như Kem Nền nhưng lại “mềm” như Kem Dưỡng thành hiện thực!!

Khả năng chống thấm nước cùng chỉ số chống nắng cao SPF50 PA+++ đảm bảo cho da an toàn hết ý!

2, Phấn tươi Cushion Age 20’s Signature Essence Moisture 

tong-hop-cushion-cho-da-kho

Dưỡng ẩm: 6/10

Đây đích thị là loại phấn tươi dễ dàng sử dụng nhất cho mọi loại da!! Phấn mỏng nhẹ, lên da tan chảy tiệp ngay vào như kem nền, mang theo cảm giác mát mịn, cấp nước dịu dàng. Phấn có độ che phủ mỏng nhẹ sương sương cho các nàng ít khuyết điểm.

3, Cushion TG Moist 

tong-hop-cushion-cho-da-kho

Dưỡng ẩm: 9/10

Cushion TG moist có lớp finish glowy cực đẹp, thậm chí còn không cần đến Highlight!! Nhờ có độ ẩm cao mà da sẽ mịn mềm cả ngày không bị hiện tượng mốc phấn.

Cushion mang đến độ che phủ trung bình khá, đủ để tự tin với một làn da căng mọng như “tráng gương”.

4, Cushion Missha Moist Up 

tong-hop-cushion-cho-da-kho

Dưỡng ẩm: 8/10

Cushion Missha với chiết xuất thiên nhiên, vừa dưỡng da lại vừa kiêm luôn cả makeup nên da sẽ được yêu chiều hết mức! Finish glowy chuẩn Hàn quốc đẹp miễn chê, và không quên kết hợp chỉ số chống nắng mơ ước SPF50 PA+++

5, Cushion Huxley 

tong-hop-cushion-cho-da-kho

Dưỡng ẩm: 8/10

Cái hay của Huxley là dưỡng ẩm tốt cho da trong khi bề mặt vẫn mịn màng khô ráo. Em ấy sử dụng tinh chất chính từ xương rồng nên có tác dụng hạ nhiệt và cấp nước cho da trong suốt quá trình sử dụng. Finish semimatte không gây bết dính và rất nhẹ mặt khi sử dụng.