Tổng hợp các dòng tẩy trang của Eucerin

Tổng hợp các dòng tẩy trang của Eucerin

Một trong những hãng đình đám về các dòng nước tẩy trang, Eucerin là một đối thủ nặng ký với dàn nước tẩy trang được thiết kế vô cùng đặc biệt.
Không đơn thuần là những sản phẩm tẩy trang mà đối với Eucerin đó là đem lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và có hiệu quả trên làn da nhất

Tổng hợp các dòng tẩy trang của Eucerin
DermatoClean Hyaluron Micellar Water 
Tẩy trang đến từ nhà Eucerin được nâng cấp thêm công nghệ Micelle cải tiến giúp làm sạch da sâu và hiệu quả hơn, có thể sử dụng cho mắt và môi mà không gặp tình trạng bị cay. Đặc biệt đây là phiên bản thiết kế cho làn da nhạy cảm vì thế tẩy trang còn được bổ sung thêm thành phần Hyaluronic Acid và Gluco-glycerol để cung cấp độ ẩm ngay sau khi tẩy.
Bạn sẽ cảm nhận được sẽ thoáng mát trên da và độ ẩm tự nhiên của da vẫn được duy trì.
Hiện có 3 size cho bạn lựa chọn: 100ml, 200ml và 400ml
Tổng hợp các dòng tẩy trang của Eucerin
Pro Acne Solution Acne & Make Up Cleansing Water 
Pro Acne Acne & Make-up Cleansing Water là nước tẩy trang phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da mụn nhờ chứa hợp chất APG với khả năng làm sạch sâu mà vẫn đặc biệt dịu nhẹ cho da, kể cả da nhạy cảm và vùng da mắt. Arginine làm dịu làn da bị kích ứng, giúp giảm mụn, ngừa mụn.
Hiện có 2 size cho bạn lựa chọn: 200ml và 400ml 
Tổng hợp các dòng tẩy trang của Eucerin
DermatoClean Hyaluron Micellar Foam
Được thiết kế với hai công dụng trong 1 sản phẩm, bạn có thể tẩy trang và rửa mặt chỉ trong một bước. Công nghệ Micelle được tích hợp vào trong những bọt khí để loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và lớp trang điểm, kem chống nắng không chống nước. Sản phẩm sẽ thích hợp với những làn da nhạy cảm, thiếu ẩm và muốn skincare tối giản mà vẫn mang lại sự sạch sẽ cho làn da.
 Hiện có 1 size 150ml