tong-hop-cac-dong-son-black-rouge-tai-mint

Tổng Hợp Các Dòng Son Black Rouge Tại Mint

Tổng Hợp Các Dòng Son Black Rouge Tại Mint

Son Black Rouge thì quá nổi tiếng rồi, bây giờ đi đâu cũng thấy chị em có 1 thỏi trong túi; mà cũng không thể không khen em nó được vì son giá cả phải chăng, lại có chất son đỉnh, màu sắc thì mê mẩn có nhiều màu mà những hàng khác không thể có luôn

Mint hiện có 3 dòng son tiêu biểu của Black Rouge đẹp từ packaging cho đến màu son đa dạng, chọn 1 thỏi tặng người thân thương dịp 20/10 sắp tới thì chuẩn bài luôn

1, Black Rouge Air Fit Velvet: dòng son bán chạy nhất của hãng, chất son velvet xốp mềm môi, độ bám tốt và màu thì lên chuẩn ngay từ lần đầu tiên. Che phủ vết vân môi và vùng da bong tróc do khô. Bạn gần như không thể thấy được các khuyết điểm trên môi. Có thể dùng thay thế phấn mà hồng.

tong-hop-cac-dong-son-black-rouge-tai-mint

A8 Warm Shaddock: Đỏ cam
A9 Sweet Cinnamon: Hồng quế
A20 Girl Crush Rose: Hồng đỏ
A21 Prickly Rose: Đỏ Nâu
A22 Vampire Rose: Đỏ Rượu Vang Ánh Tím

2, Black Rouge Lock Heart Tint: dạng son tint nước, nghĩa là chất lỏng vừa phải khi swatch ra tay hoặc mới đánh lên môi sẽ khá bóng. Như được phủ 1 lớp nước mỏng trên da. Nhưng sau 3 – 5’ lớp son sẽ set lại và trở nên lì hơn. Dù son lì lại vẫn có độ óng nhẹ nhàng trên môi giúp môi trông căng mọng, đầy đặn hơn.
tong-hop-cac-dong-son-black-rouge-tai-mint

H01: Cam Hồng Nude
H02: Hồng Đất nhạt
H03: Cam đỏ
H04: Hồng ánh tím
H05: Đỏ đất

3, Black Rouge Power Proof Matte: sở hữu chất son tint thơm mịn mướt đặc trưng của Black rouge. Em này còn có tính năng chống thấm nước, giúp các nàng đi bơi, đi tắm đi biển trong mùa hè này mà không sợ trôi son.

tong-hop-cac-dong-son-black-rouge-tai-mint

MT01: Đỏ thuần
MT02: Đỏ cam
MT03: Cam cháy
MT04: Đỏ nâu