tong-hop-bo-san-pham-naruko-y-di-se-lo-chan-long

Tổng Hợp Bộ Sản Phẩm Naruko Ý Dĩ Se Lỗ Chân Lông

Tổng Hợp Bộ Sản Phẩm Naruko Ý Dĩ Se Lỗ Chân Lông

Ngoài trị mụn, NARUKO còn có thể se lỗ chân lông, trắng sáng da nữa này!!

Sau khi đã xài hết bộ Tràm Trà và tống khứ hết lũ mụn đáng ghét, các nàng hợp NARUKO có thể chuyển sang bộ Ý Dĩ này nhé!! Công dụng chính của cả bộ là Làm Trắng Sáng da, đồng thời Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông đáng kể, giúp da láng mịn, trắng mướt mịn màng luôn đó!! Rất là hợp lý cho nàng muốn trị thâm sau mụn, tiến tới một làn da khoẻ mạnh, trắng đẹp.

Bộ Ý Dĩ này nhà Mint hiện có tất cả 4 sản phẩm. Cùng Mint tham khảo Tổng Hợp Bộ Sản Phẩm Naruko Ý Dĩ Se Lỗ Chân Lông nhé !1

1,  Sữa Rửa Mặt Foaming Wash 

tong-hop-bo-san-pham-naruko-y-di-se-lo-chan-long

Sữa rửa mặt ý dĩ nhân đỏ naruko làm sạch sâu, đánh bật và loại bỏ các vết bẩn từ cả bên ngoài lẫn tận sâu bên trong da; nhẹ nhàng lây đi bụi bẩn nhưng không làm hại da; lưu lại độ ẩm nhất định cho da; tẩy tế bào chết; giúp làm đều màu da, cho bạn làn da luôn sạch bóng; cải thiện những vùng da tối màu, giảm thiếu tối đa các sắc tố gây đen da, cân bằng ẩm và điều tiết dầu trên da; làm sạch lỗ chân lông, tăng độ săn chắc cho da.

2, Tẩy trang kiêm SRM tạo bọt 

tong-hop-bo-san-pham-naruko-y-di-se-lo-chan-long

Nước tẩy trang dạng bỏ ý dĩ Naruko tẩy sạch lớp trang điểm, các vết bẩn từ son phấn một cách nhẹ nhàng; làm sạch từ sâu, giúp các lỗ chân lông được lưu thông; tẩy và thay thế các tế bào chết; cân bằng da, làm căng da; giúp se nhỏ lỗ chân lông; cung cấp ẩm, làm thư giãn da; tăng cường khả năng chống lại các tác nhân có hại từ môi trường.

3, Mặt nạ ngủ 

tong-hop-bo-san-pham-naruko-y-di-se-lo-chan-long

Mask ngủ ý dĩ nhân đỏ Naruko làm đều màu da, cải thiện các vùng da tối màu; ngăn ngừa và khống chế sự sinh trưởng các sắc tố làm đen da; điều tiết lượng dầu trên da; giúp se khít lỗ chân lông; hiệu quả cao trong việc dưỡng ẩm, thích hợp cho những da khô da thô ráp; có tác dụng làm mềm da, tăng cường khả năng hoạt hóa, giúp phục hồi những chỗ da bị thương tổn; giúp da luôn chắc khỏe.

Dùng 2-3 lần/tuần như bước dưỡng da cuối cùng để đạt hiệu quả tốt nhất nha!

tong-hop-bo-san-pham-naruko-y-di-se-lo-chan-long
Serum ý dĩ nhân đỏ Naruko làm nhỏ lỗ chân lông, giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng; đồng thời cũng giúp cung cấp ẩm, đảm bảo độ cân bằng dầu của da; làm mờ và chống lại các sắc tố gây tối da; tẩy sạch các vùng tế bào da chết, giúp da luôn trông sáng bóng và đều màu; hiệu quả cao trong việc cấp ẩm; hỗ trợ phục hồi tổn thương ở các làn da bị khô ráp lâu ngày; xoa dịu, giảm thiểu tối đa các kích ứng da.