Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu Leave a comment

Chăm da cật lực mà thiếu một chai toner cấp ẩm thì da cậu vẫn khó ẩm mượt trong mùa hanh khô này được

Nhiều cậu thường nghĩ toner là bước kém quan trọng, có cũng được không có cũng không sao, nhất là khi trời lạnh lạnh rồi ai cũng lười dưỡng da nhiều bước. Nhưng sự thật là một chai toner cấp ẩm chất lượng sẽ giúp chuẩn bị một nền da khoẻ, mềm ẩm để sẵn sàng “thưởng thức” bữa tiệc tinh chất linh đình sau đó, nhờ đó mà các sản phẩm dưỡng có thể phát huy tối đa công năng

Sau đây là 5 em toner siêu dưỡng ẩm mà các cậu nhất định nên để mắt tới để nâng level cho công cuộc dưỡng da ngày lạnh của mình

1. Nước Hoa Hồng Hatomugi 500ml

Có thành phần chính là chiết xuất ý dĩ Coix được các brand Nhật siêu chuộng trong các sản phẩm dưỡng trắng vì vừa hiệu quả lại vừa lành tính. Kết hợp với Hyaluronic Acid và chiết xuất dầu thầu dầu dưỡng ẩm cho da.

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

2. Nước Hoa Hồng Hadalabo Premium 170ml

Sản phẩm lotion giúp dưỡng ẩm toàn diện đến từ thương hiệu Hada Labo. Công thức chứa hệ dưỡng ẩm toàn diện 7 loại HA đóng vai trò như một dạng tinh chất cấp ẩm chuyên sâu, nuôi dưỡng và phục hồi màng ẩm tự nhiên, tăng cường độ đàn hồi cho da.

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

3. Nước Hoa Hồng Hadalabo Xanh Light Moist 170ml

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

4. Nước Hoa Hồng Senka Deep Moist Lotion 1 120ml

Cung cấp dưỡng chất cho da mất nước, thiếu nước. Hỗ trợ làm sạch, loại bỏ bụi bẩn. Nuôi dưỡng da, chống oxy hóa nhờ dầu gạo đen, mật ong, collgen, protein tơ tằm. Phù hợp mọi loại da, da thiếu ẩm, nhạy cảm.

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

5. Nước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation Facial 30ml

Sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm, cân bằng da giúp da lấy lại sức sống, tươi tỉnh hơn. Đây là một trong những sản phẩm best-seller của hãng với công dụng đơn giản nhưng mang đến trải nghiệm cấp ẩm tuyệt vời cho mọi loại da.

Toner Cấp Ẩm Cần Có Cho Mùa Thu

Trả lời