Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết

Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết Leave a comment

Vài năm trở lại đây Retinol hot rần rần, được mệnh danh là “thần dược” có thể giải quyết mọi vấn đề về da như mụn, thâm, lão hóa. Nhất là Retinol Obagi 1%, trên mọi mặt trận mình đều thấy người người nhà nhà khen ngợi, tò mò quá phải mua một tube thử xem có như lời đồn hay không.

Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết

Da của mình là hỗn hợp thiên dầu, đã từng dùng treatment và tương đối khỏe nên mình mạnh dạn quất hẳn 1%. Nói sơ qua thì Re là một dẫn xuất của Vitamin A, nó hoạt động hiệu quả trên mọi loại da, đặc trị nhiều vấn đề về da đặc biệt là những vấn đề mà làn da Châu Á thường gặp phải như mụn, và nhất là tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện tại cũng khiến da trở nên lão hoá nhanh hơn, sạm xỉn hơn. Mình dùng chủ yếu với mục đích chống lão hóa, giảm sần sùi và không đều màu.

Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết

Ấn tượng ban đầu là tube nhựa khá vệ sinh, dễ kiểm soát được lượng kem lấy ra mà không làm sản phẩm nhanh bị oxy hóa. Chất kem của bạn Re 1% này màu vàng, hơi đặc nhưng rất mềm mịn, tán lên da dễ dàng như thoa kem dưỡng vậy. Finish sau khi thoa hơi glow nhẹ, cho cảm giác căng bóng rất thích.

Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết

Thử Thách Dùng Retinol Obagi 1% Trong 8 Tuần Và Cái Kết
Mình dùng cách ngày và có dùng thêm kem dưỡng thì không gặp hiện tượng châm chích, Re lên da rất êm, không làm mình bị khô hay đẩy mụn ồ ạt gì. Sau 2 tuần mình đã bắt đầu thấy các vết thâm cũ mờ đi, sau 1 tháng thì da đều màu và thâm gần như mất hẳn, da dần có độ bóng hơn chút. Đến hiện tại là tròn 8 tuần thì nói thiệt là bao nhiu năm cuộc đời chưa bao giờ thấy da đẹp như này luôn. Láng mịn, mềm mướt căng bóng, thấy mà mê. Thế này thì tui nguyện gắn bó với retinol cả đời thuiii, cái kết ngọt ngào quá xá.

Có một lưu ý là những bạn gặp hiện tượng như da khô hơn, thậm chí bong tróc khi dùng Re nên giảm tần suất sử dụng + bổ sung sản phẩm dưỡng phục hồi để tránh làm da nhạy cảm hơn nhé. Quan trọng nhất là PHẢI dùng kem chống nắng có màng lọc tốt, bôi đủ lượng và nhớ thoa lại trong ngày nha. Chúc các nàng mau có làn da như ý.

Trả lời