Ngắn Gọn Về Niacinamide

Ngắn Gọn Về Niacinamide Leave a comment

Không phải tự nhiên Niacinamide được mệnh danh là “thành phần vàng” bởi những công dụng tuyệt vời nó mang lại trên da, đến mức mỗi khi nhãn hàng nào đó ra sản phẩm chứa Niacinamide, sản phẩm ấy thường chính là best seller của cả thương hiệu.

Bài viết hôm nay sẽ tóm tắt đầy đủ súc tích cho các cậu những thông tin về thành phần này để ứng dụng vào chu trình skincare cho hiệu quả nhé.

Ngắn Gọn Về Niacinamide

Tham khảo ngay Top 3 serum Niacinamide đình đám tại Mint:

  • Serum Balance Niacinamide 15% Blemish Recovery

    Chứa 15% Vitamin B3 giúp giảm tiết dầu thừa, làm dịu da và ngăn ngừa tình trạng mụn xuất hiện trên da. Kết hợp cùng Vitamin B5 kích thích da liền vết thương nhanh hơn.

Ngắn Gọn Về Niacinamide

  • Serum Oh!Oh! 20% Niacinamide

    Chứa các hoạt chất điều trị mạnh mẽ với nồng độ 20% Niacinamide (Vitamin B3) và 2% Acetyl Glucosamine cũng như Arginine, Allantoin, chiết xuất hoa Cúc Đức, chiết xuất lá Rosemary,… mang lại hiệu quả dưỡng ẩm, chống lão hóa, chống oxy hóa da và điều trị các đốm sắc tố tối ưu.

Ngắn Gọn Về Niacinamide

  • Serum Paula’s Choice Resist Niacinamide 10% Booster

    Có khả năng làm đều màu da, điều trị thâm mụn, đặc biệt là thâm đỏ chẳng kém vitamin C. Ngoài ra còn giúp giữ ẩm, làm khỏe da. cải thiện lỗ chân lông, nhanh và rõ rệt. Kết hợp Vitamin C tăng thêm công hiệu dưỡng sáng, làm căng da, Sodium Hyaluronate cấp nước tuyệt vời.

Ngắn Gọn Về Niacinamide

Trả lời