instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

Thông Báo Mỏng: InstaNatural Niacinamide Serum Đã Thay Đổi Công Thức

InstaNatural Niacinamide Serum Đã Thay Đổi Công Thức

Trời hôm trước có bé liên lạc với bên mình nói đã mua lọ này 3 lần ở Mint mà sao đến lần này mua chất serum và mùi serum lại khác quá!!

Mình thứ cứ thoải mái khác là cho đổi thôi còn liên lạc hãng sau. Thì hôm nay Mint đã nhận được phản hồi của hãng rồi đây:

instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

Tin nhắn max dài không cần đọc cho đau đầu đâu các chị em ) Tóm gọn lại là:

_1. InstaNatural đã quyết định bỏ đi Emusifying Wax – một loại sáp nhũ hóa tạo nên kết cấu gắn kết của sản phẩm để làm chất serum lỏng hơn, do đó thấm nhanh hơn, phù hợp hơn với cả da dầu mụn.

Đúng là quyết định sáng suốt để đời của hãng, cứ nhớ cái lần mình dứt ví mua xong mở thấy nó đặc quánh dùng vòi hút với bơm mãi mà không xong là ghét rồi!

instanaturals-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc
Texture cũ của sản phẩm, khá đặc và khó lấy bằng vòi pump

_2. Hãng đã cho thêm một loại phức hợp thảo mộc cỏ cây hóa lá hươu vượn gì đấy gồm 5 thành phần mà quảng cáo là giúp serum thẩm thấu tốt hơn và mang lại hiệu quả cho làn da hơn. Dự định tương lai hãng sẽ cho vào tất cả các công thức.

Hèn gì mà bé kia kêu mùi khác hẳn, mình ngửi thì thấy giống mùi rosemarry tăng thêm còn bé lại bảo mùi hắc. Chắc chưa quen với mùi thảo mộc kiểu vậy.

_3. Đấy nhưng mà hãng vẫn đảm bảo là sử dụng 5 thành phần chìa khóa là Niacinamide, Hyaluronic Acid, Vitamin E, Avocado Oil nên hiệu quả kháng viêm, làm khỏe da, cấp ẩm vẫn y nguyên nha chỉ có cải tiến thêm thôi ạ.

instanatural-niacinamide-serum-da-thay-doi-cong-thuc

 

Vậy nên cô Mint làm một thông báo nho nhỏ để các nàng đã quen dùng Serum này rõ nhé còn các nàng chưa dùng thì mừng thêm vì chất em này giờ đã siêu lỏng rất dễ chịu.

Thông báo hết ạ!