thang-2-mua-nom-dung-kem-chong-nang-gi

Tháng 2 Mùa Nồm Dùng Kem Chống Nắng Gì?

Tháng 2 Mùa Nồm Dùng Kem Chống Nắng Gì?

Mùa này ẩm ẩm ương ương, tia UV thì vừa ra khỏi nhà đã “ập” đến tấn công, không có lí do gì mà bỏ quên bước chống nắng mỗi ngay nha các bạnnn

Theo quy tắc, mùa nào dưỡng da kiểu nấy, kem chống nắng cũng cần thay đổi theo mùa và thời tiết. Các bạn lưu ý 1 trong mùa ẩm nồm như thế này:
– Luôn giữ da sạch sẽ, khô thoáng.
– Tối giản các bước dưỡng da, giảm thiểu đồ dưỡng ẩm dầy và quá nhiều ẩm.
– Sử dụng kem chống nắng mỏng nhẹ, không chứa dầu khoáng càng tốt.

thang-2-mua-nom-dung-kem-chong-nang-gi2

Mint đã có vài gợi ý kem chống nắng nên dùng cho các bạn rồi đây, xem ngay xem ngay!!!

KEM CHỐNG NẮNG 

thang-2-mua-nom-dung-kem-chong-nang-gi2

1, Bioderma Photoderm Nude Touch: Bioderma vốn được biết đến là hãng kem chống nắng cực kì lành tính nên cứ bạn nào da dễ bị kích ứng, dễ bị lên mụn là giới thiệu liền em này liền. Hãng lại mới cải tiến cho ra đời 1 em vừa đáp ứng nhu cầu CHỐNG NẮNG lại vừa kiêm luôn KEM NỀN, tiện cả đôi đường

Kết cấu em này lỏng và lên da nhẹ, ráo và hiệu ứng lì, phù hợp cho các bạn có da dầu nhiều, da hỗn hợp dầu, dễ trôi lớp make up.

2, Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare UV Milk SPF50 với công nghệ Aqua Booster EX được tích hợp trong kem chống nắng giúp bảo vệ da toàn diện hơn kể cả khi gặp nước cùng khả năng chống ma sát giúp kem chống nắng giữ được tốt trên da. Dạng sữa lỏng sẽ dễ dàng thẩm thấu và thoa mà không gây bết dính.

3, Sữa chống nắng Curel UV Protection Milk: Kem Chống Nắng Curel UV Protection Milk SPF50 là KCN vật lý thuần, cực an toàn, không lo gây kích ứng. Chất kem dạng sữa lỏng, dễ bôi. Dưỡng ẩm nhẹ nhàng giúp da không đổ dầu.

XỊT CHỐNG NẮNG 

thang-2-mua-nom-dung-kem-chong-nang-gi23

Hay đơn giản nhất là sử dụng xịt chống nắng vừa nhẹ vừa tiện lợi.

1, Xịt Chống Nắng Anessa Perfect UV Spray SPF50: Công nghệ Aqua Booster sẽ được kích hoạt bảo vệ da toàn diện ngay khi được tiếp xúc với nước hay mồ hôi. Nên làn da sẽ được an toàn khỏi tia UV.

2, Xịt Chống Nắng Biore UV Perfect Spray: Dạng xịt phun sương, xịt như xịt khoáng cực dễ sử dụng. Lại còn chống thấm nước, giảm đổ mồ hôi, dùng được cho cả tóc và da đầu luônn
– Thấm nhanh thần tốc, không 1% nhờn dính nào hết, xịt đến đâu là thấm đến đó. Đồ chống nắng nhà Biore lúc nào cũng bán chạy là thế.

3, Xịt Bioderma Photoderm MAX Brume Solaire: Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Max Brume Solaire SPF 50+ Tiện lợi – Nhỏ gọn – Dễ dàng apply – Phù hợp cho mọi loại da
Đây là loại kcn trên cả tuyệt vời cho cả các nàng và các chàng khi đi biển, rừng rậm hay bất kì khu vực địa lý với bất cứ dạng thời tiết nào.

4, Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Anti-Shine SPF50: Xịt chống nắng lên da rất ráo, nhẹ mặt. Cho da hỗn hợp, da có mụn cũng có thể sử dụng được luôn nhaaa.