est-do-chong-nuoc-cua-3-kem-chong-nang-dinh-dam

Test Độ Chống Nước Của 3 Kem Chống Nắng Đình Đám

Test Độ Chống Nước Của 3 Kem Chống Nắng Đình Đám

Đặc thù người ngợm rất hay ra mồ hôi vào mùa hè như tớ nên chọn KCN có khả năng chống trôi tốt là tiêu chí không bao giờ thiếu

Tính lanh chanh rất thích làm thí nghiệm để “mắt thấy tai nghe” nên lần này Mint tớ quyết định mang 3 loại KCN được cho là kháng nước tốt trên thị trường ra để test thử dưới vòi nước.

Kết quả thế nào đây, mời các cô gái cùng xem hình nhé

1, Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense

est-do-chong-nuoc-cua-3-kem-chong-nang-dinh-dam

Do đây là dạng xịt phun sương, khi lên da không màu, mà chỉ có một lớp óng nhẹ trên bề mặt. Nên nhìn ảnh sẽ hơi khó khăn. Mà trong thí nghiệm này thì sau khi bôi lên tay và xả tay dưới vòi nước, để khô, tớ vẫn quan sát được lớp óng này trên da. Vậy nên cảm quan là nó kháng nước khá ổn, có thể đi biển vùng vẫy dưới sóng được

Tuy nhiên hãng cũng đưa ra chỉ dẫn em ý chống chịu nước trong 80p được thôi nhé nên các nàng đừng quên bôi lại sau hơn 1 tiếng nha!

2, Sữa chống nắng Anessa UV Milk 

est-do-chong-nuoc-cua-3-kem-chong-nang-dinh-dam

Anessa Perfect UV Milk có dạng sữa, sau khi bôi lên tay thì để lại màu trắng rất nhẹ, không óng, không nhờn. Rất thích hợp cho da dầu mụn.

Em này cũng được tớ xả nước dưới vòi và thậm chí dùng tay kì cọ cũng không lay chuyển. Nhờ công nghệ chống chịu nước tới 2 lớp: Aqua Booster và Super Waterproof mà nó thực sự kháng nước tốt.

Highly recommend cho các bạn hay chảy mồ hôi trên mặt nha! Muốn làm sạch em này thì cần có tẩy trang hoặc soap nhé!

est-do-chong-nuoc-cua-3-kem-chong-nang-dinh-dam

Heliocare Water Gel là một trong những KCN mới ở nhà tớ. Ngoài khả năng chống nắng siêu đỉnh, chống được cả hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy, lẫn sửa chữa DNA tế bào hư tổn thì sau khi test tớ nhận định em ý kháng nước cũng rất ổn.

Em này sau khi bôi có lên tone nhẹ, mn có thể quan sát hình phần cổ tay và bàn tay của tớ kìa. Sau khi xả dưới vòi nước khá mạnh mà vẫn còn nguyên màu trắng của KCN đó.

Rất ổn cho các bạn da dầu cần kcn kháng nước và mồ hôi tốt nha!