Nước-Tẩy-Trang-Bioderma-Crealine-H20-Solution-Micellaire-100ml-500ml

Tẩy trang Bioderma Crealine H20 Solution Micellaire – Tẩy trang số 1 thế giới

Có thể bạn chưa biết: Mỗi 8 giây có 1 em Crealine H20 của Bioderma được bán ra trên thế giới. Không chỉ hot ở hiệu thuốc mà trên các blog về thời trang, mỹ phẩm mà các tạp chí hàng đầu Paris đã thay phiên nhau nói về em nước tẩy trang huyền thoại này. Thực tế em là ai?


Đó chính là “Nước tẩy trang Bioderma Crealine H20 Solution Micellaire” – tẩy trang số 1 thế giới!

Em ý nằm trong list must- have của các tạp chí, các chuyên gia trang điểm nổi tiếng, bởi vì hiệu quả mà nước tẩy trang này mang đến thật kì diệu, tẩy cực nhanh, cực sạch, cảm giác rất dịu nhẹ, không hề gây kích ứng, an toàn với mọi loại da .

Lí do này khiến Bioderma làm sạch da hiệu quả, nhưng không hề để lại dầu trên da gây cảm giác bóng nhờn như những loại makeup remover thông thường khác. Và thêm nữa, thành phần của Bioderma không hề có cồn, nên sẽ không làm da bị khô đi hay căng cứng sau khi sử dụng.

Với thành phần chiết xuất từ dưa chuột, không chứa xà phòng, không chứa chất tẩy rửa, không hương liệu, tẩy trang Bioderma có thể dùng để tẩy trang cả vùng da mắt nhạy cảm, và em ý an toàn đến mức dù sau khi tẩy trang bạn vội quá k thể rửa mặt lại vs nước thì da vẫn sạch, không nhờn dính cũng không khô căng ráp.

Đây chính là lý do vì sao trên bàn của các chuyên gia trang điểm trên thế giới luôn có 1 chai Bioderma.

Cách sử dụng:
Đổ 3-4 giọt cho ướt bông tẩy trang rồi nhẹ nhàng dùng bông tẩy trang mắt, môi và các vùng khác của khuôn mặt.