swatch-review-3-tong-son-do-nau1

Swatch Review 3 Tông Son Đỏ Nâu

Swatch Review 3 Tông Son Đỏ Nâu

3 thỏi son ĐỎ NÂU dù Đắt hay Rẻ vẫn đẹp Cực Phẩm ‼️

Không phủ nhận Đỏ Nâu là màu sắc đang chiếm thế “thượng” trong tủ son của tớ. Ôi mê li cái màu Đỏ Nâu khi thì trẻ trung ngọt ngào, khi thì lạnh lùng cá tính, lúc lại nữ tính yêu kiều. Chỉ từ một màu đỏ nâu thôi nhưng thay đổi sắc độ và chất son là ngay lập tức “biến hình” rồi ấy!

1 màu Đỏ Nâu mà tớ biến hoá được 3 phong cách!! Giá cả thì trải dài từ Drugstore – Mid-end – High-end đầy đủ cả luôn! Các nàng “ngắm” giúp tớ xem trời thu này đánh Đỏ Nâu nào thì hợp thì xinh nhất nhé!!

1, Đỏ Nâu BLACK ROUGE A12 

swatch-review-3-tong-son-do-nau1

Đỏ nâu của BLACK ROUGE A12 pha nhiều nâu nhất và cũng đậm nhất trong cả 3 màu. Chất son kem mềm môi, không khô, không đóng cặn bột vào rãnh môi, lại cực kỳ lâu trôi nên chẳng trách đây là thỏi son luôn thường trực trong balo túi xách của nhiều chị em.

Highly recommend cho chị em theo đuổi phong cách cá tính, lạnh lùng, cuốn hút!!

2, Đỏ nâu 3CE Lip Color – 909 Smoked Rose

swatch-review-3-tong-son-do-nau1

Đỏ nâu của 3CE là màu Đỏ Nâu của sự dịu dàng và đằm thắm. Đánh màu này lúc nào tớ cũng cảm giác nữ tính cực kỳ luôn ấy. Chắc bởi sắc đỏ nâu hoà trộn đồng đều và dịu mắt. Màu này yên tâm là hợp mọi màu da luôn ý nhé!

Điểm trừ là hơi khô môi nên phải xài kèm son dưỡng nhé!

3, Đỏ Nâu Dior Addict Lip Tattoo – 541 Natural Sienna

swatch-review-3-tong-son-do-nau1

Khi đỏ nâu không hề dừ mà lại siêu cute. Chắc chỉ có chất son bóng mọng và nước son trong veo của Dior Tattoo mới có thể biến màu đỏ nâu trở nên trẻ trung tươi tắn đến thế! Mọi người cứ sợ Dior Tattoo lên môi sẽ nhạt thèo lèo nhưng sai bét rồi nhớ! Màu son lên rõ nét cực kỳ, chưa kể lớp tint bám vào lòng môi giúp bảo toàn nhan sắc sau khi ăn uống

Điểm trừ duy nhất là giá hơi chát thui huhu