Sữa Rửa Mặt Cho Da Treatment

Sữa Rửa Mặt Cho Da Treatment Leave a comment

Cậu đã biết những sữa rửa mặt nào được da treatment mê mẩn chưa?

Vì da đang dùng hoạt chất, tớ không recommend dùng thêm một sữa rửa mặt nặng đô chứa BHA hay Vitamin C gì nữa mà nên tập trong vào làm sạch da, phục hồi hàng rào bảo vệ và lành tính
Những sữa rửa mặt dược mĩ phẩm sẽ được ưu ái vì thường đề cao sự lành tính, dùng được cho da nhạy cảm
Sữa Rửa Mặt Cho Da Treatment

1. Team Da Dầu

Da dầu nên chọn những loại sữa rửa mặt dạng gel, tạo bọt vừa phải như: Bioderma Sebium, SVR SebiaclearCerave Foaming đều là những sữa rửa mặt phù hợp cho da dầu.

  • Bioderma có khả năng tạo bọt tốt nhất trong nhóm, tiếp đến CeraVe và sau cùng là SVR. Tuy nhiên bất ngờ là khả năng làm sạch không được quyết định bởi độ tạo bọt.
  • Bioderma phù hợp với da mụn viêm vì có khả năng phục hồi da khá tốt. SVR lại phù hợp với da mụn ẩn vì chứa PHA nhẹ nhàng làm thông thoáng lỗ chân lông.
  • Còn CeraVe thì có thể coi là sữa rửa mặt quốc dân rồi. Chứa Ceramide rất tốt cho hàng rào bảo vệ da và pH chuẩn 5.5 nên da nào (dầu) cũng dùng được

2. Team Da Khô

Da khô không cần gì chỉ cần lành và ẩm.
  • Nếu da tớ khô thì tớ sẽ không ngại dùng những sữa rửa mặt ít bọt như CetaphilCeraVe Hydrating đâu nha. Rửa xong da không khô mà còn rất mềm và không sợ tổn thương thêm.
  • Thêm một ngôi sao khác cũng hoạt động trên nguyên lí tôn trọng độ ẩm của da nhưng vẫn làm sạch hiệu quả là Eucerin Dermato Clean Hyaluron.
  • Em nó tuy kém nổi hơn nhưng bù lại là công nghệ cấp ẩm đặc biệt, giảm thiểu da mất nước khi rửa mặt. Các bạn đang dùng treatment da có hiện tượng bong tróc nên thử ngay nha

Mời bạn inbox với Mint qua Fanpage https://www.facebook.com/mint07.myphamxachtay/ để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé

Mint Cosmetics – hệ thống cửa hàng mỹ phẩm uy tín với Slogan “Save The Best For You”. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Đồng hành thân thiết cùng các cô gái trên hành trình làm đẹp của mình.

Hotline: 0982.576.363 hoặc 0911.118.356

Trả lời