Nhắc đến tuổi tác mà đau lòng ghê các bác ơi. Vừa mới ngày nào da vẫn còn căng mịn đàn hồi trắng hồng mà nay mọi sự đã đổi thay. Vậy nên thói quen chăm sóc da cũng phải thay đổi theo nè
Đầu tiên thì tui da dầu, có mụn, dễ bị mụn, lỗ chân lông to (18 hay 25 vẫn thế nhá). Còn nguyên nhân của sự khác biệt giữa 2 skincare routine là:

- 18t da chưa có vấn đề gì, chăm sóc chỉ để giữ trạng thái cân bằng. 25t da bắt đầu chuẩn bị lão hóa, gặp nhiều vấn đề về độ đàn hồi, sắc tố và da bị stress do công việc, môi trường.
- 18t chưa có kiến thức về chăm sóc da, dùng theo kiểu thích thì dùng. 25t chưa trở thành chuyên gia nhưng đủ kiến thức và trải nghiệm để chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân.
- 18t kinh tế eo hẹp, đa số phụ thuộc vào nhị vị phụ huynh nên skincare kiểu cưỡi ngựa xem hoa. 25t tự chủ kinh tế, không quá dư giả nhưng cũng sở hữu được những đồ mình muốn.
Các bác có chung loại da và tình trạng da vs tui đang 18 hay 25 thì có thể tham khảo routine này nha, tui thấy dùng rất ổn và phù hợp vs “hoàn cảnh”. Còn ai nhớ cách đây 6-7 năm mình dùng gì thì comment ở đây cho mn tham khảo nè



