Review: Son dưỡng môi Carmex dưỡng ẩm sâu giá bình dân

Son dưỡng môi Carmex là dòng son dưỡng phân khúc bình dân để dùng hằng ngày cho việc dưỡng ẩm, giúp đôi môi căng mịn hơn và không gặp tình trạng khô ráp.

Carmex là hãng son dưỡng xuất xứ từ Mỹ, nổi tiếng nhiều nước trên thế giới bởi giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Nhắc đến Carmex thì không thể không nhắc đến son dưỡng môi của hãng này. Sản phẩm Carmex Medicated Lip Balmdòng son chống nắng đang rất được yêu thích trên thị trường.
Son dưỡng Carmex chứa Bơ hạt cacao, lanolin giúp tăng cường độ dưỡng cho đôi môi, đây là những thành phần mệnh danh là “người tình mùa đông” của những đôi môi khô nhờ khả năng dưỡng ẩm tốt. Đối với dạng thỏi bạn sẽ hạn chế được tình trạng bóng trên môi, nhưng vẫn có độ dưỡng phù hợp.
Khi sử dụng Carmex Classic Lip Balm Medicated trên môi bạn sẽ cảm nhận rõ sự the mát khi lướt thỏi son trên môi nhờ chứa tinh dầu bạc hà giúp refresh lại đôi môi căng mọng. Ngoài ra sản phẩm được gắn nhãn SPF 15, phần da môi sẽ được bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, nhờ đó môi giảm thâm và hồng trông thấy
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, khá vừa tay, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mang theo bên túi khi đi ra ngoài. Một điểm cộng của em son dưỡng này chính là giá thành quá thân thiện với túi tiền của chị em, sản phẩm phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên, kể cả những người đi làm đều có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một em.