So Sánh 2 Tẩy Trang Bán Chạy Nhất Cho Da Dầu Tại Mint Leave a comment

“Siêu sạch, siêu thoáng” là những lời khen “có cánh” mà rất nhiều bạn dành cho 2 em tẩy trang này. Cùng là sản phẩm tẩy trang đến từ hai thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu – BiodermaLa Roche-Posay, cùng đáp ứng được yêu cầu: an toàn – sạch sâu – hiệu quả và luôn nằm trong top tẩy trang chẳng cần PR vẫn cháy hàng đều đều tại Mint. Các em ấy có gì giống và khác nhau nhỉ? Hôm nay chúng mình sẽ cùng mổ xẻ nhé!
Về điểm giống nhau:
Cả 2 đều là tẩy trang Micellar Water, có khả năng làm sạch tốt. Kết cấu dạng nước lỏng, không nhờn rít tẹo nào.
Sau khi tẩy trang, da mặt, mắt và môi được làm sạch tốt và không hề khô căng khó chịu, cũng không cay mắt.
tẩy trang
tẩy trang
tẩy trang tẩy trang
Về mùi: Bioderma có mùi khá nhẹ và dễ chịu còn La Roche-Posay sẽ thơm hơn một chút (mùi thơm này khá giống sữa rửa mặt dạng gel của hãng mà nhiều bạn hay đùa là giống mùi xà phòng í). Cá nhân tớ đều thích mùi của cả 2 vì đều không bị nồng quá, mùi bay đi nhanh chứ không bám dai gây nhức đầu đâu nha.
Về khả năng làm sạch: thực sự là một chín một mười, tớ makeup rất dày và cả 2 loại đều chỉ cần tầm 4 bông là sạch rồi. Tuy nhiên tớ đánh giá La Roche-Posay cao hơn một chút vì em ấy có khả năng làm sạch cả bụi mịn PM 2.5 nữa, nên bạn nào thường xuyên phải ra ngoài hoặc tiếp xúc không khí ô nhiễm thì tớ sẽ recommend hơn nha.
Về cảm giác sau khi tẩy trang: cả 2 đều giúp da tớ sạch và thông thoáng cực kì, không hề căng rít tí nào. Tớ thấy độ khô ráo của Bioderma sẽ nhỉnh hơn một tẹo nha, vậy nên tớ rất thích dùng em ấy khi mùa hè, da đổ nhiều dầu.
Không biết các cậu đã dùng cả 2 loại này thì cậu thích loại nào hơn nhỉ? Hãy comment xuống dưới cho Mint biết với nhaaa!

Trả lời