So Sánh Nhanh Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2 Và Foreo Luna 2

So Sánh Foreo Luna Mini 2 và Foreo Luna 2

Điều gì khác biệt giữa 2 phiên bản máy rửa mặt đình đám của hãng công nghệ làm đẹp Foreo? Liệu có đáng để chúng ta bỏ ra thêm 60$ cho phiên bản tân tiến nhất?

Đây chắc chắn là những câu hỏi hồ nghi phổ biến nhất khi chúng ta đi mua dụng cụ rửa mặt. Bởi lẽ không giống các sản phẩm Skincare khác vốn có tuổi thọ khá ngắn, máy rửa mặt là cả một sự đầu tư to lớn và dài hạn. Nếu bỏ thêm 1 khoản tiền mà có sự trải nghiệm tốt hơn nhiều thì về lâu dài cũng không có gì hối tiếc.

Bởi vậy Mint đã lập ra một bảng so sánh nho nhỏ những điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 đời máy này như trong ảnh dưới.
so-sanh-may-rua-mat-foreo
Đều là máy rửa mặt sử dụng công nghệ rung T-Sonic, có khả năng loại bỏ 99.5% bụi bẩn và dầu thừa cùng khả năng tăng độ thấm hút dưỡng chất cho da lên nhiều lần sau khi sử dụng, máy rửa mặt Foreo với các đầu gai silicon siêu nhỏ giúp làm sạch da tối đa mà không gây kích ứng hay đỏ rát.

so-sanh-may-rua-mat-foreo-1
100% người dùng thấy da tươi sáng hơn, 98% thấy da mềm hơn và 90% thấy da săn chắc hơn sau khi dùng. Da sạch là chìa khóa để tránh bị mụn. Vậy nên về lâu dài mình thấy đầu tư cho máy rửa mặt cũng không có gì là lãng phí nếu như bạn thực sự quan tâm đến làn da mình, các cô gái nhỉ !

Cả 2 bản đều chống chịu nước, chống chịu vi khuẩn.

▶Bản Mini 2 có kích thước nhỏ gọn hợp đem đi du lịch còn bản Luna 2 với kích thước fullsize cho trải nghiệm matxa dễ dàng và tối ưu hơn.

▶Luna 2 có thêm chế độ chống lão hóa bởi các vân silicon chạy ngang thân máy giúp nâng đỡ cơ mặt khi matxa từ dưới lên trên, ngăn chặn da chảy xệ hoặc kém đàn hồi.

▶Luna 2 có chế độ nhớ thông minh thời gian bạn rửa mặt giúp chúng ta dễ dàng cá nhân hóa thời gian sử dụng

Nếu bạn chỉ có nhu cầu rửa mặt thì Luna Mini 2 là phiên bản không hề tồi cho tất cả mọi loại da.
Còn nếu bạn đã trên 25 tuổi và quan tâm tới vấn đề chống lão hóa thì mình nghĩ Luna 2 rất xứng đáng để tin dùng.

Các cô gái cùng ngó lại một lần nữa những điểm cải tiến của Luna 2 để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé ^^