skincare-thong-thai-cac-san-pham-dupe-dinh-dam

Skincare Thông Thái: Các Sản Phẩm Dupe Đình Đám

Skincare Thông Thái: Các Sản Phẩm Dupe Đình Đám

Quá là đau lòng xót ví mỗi lần mạnh tay chi kha khá tiền cho các em dưỡng da trong routine của mình, tháng nào cũng ngốn tiền như uống nước thế này thì khéo phải “uống nước cầm hơi” mất.

Nên là Phải quyết tâm đi tìm tòi bằng được những em DUPE của chúng vừa có công dụng, chất lượng tốt ngang ngửa mà giá thì sẽ rẻ hơn rất nhiều, đôi khi là tận 1 nửa. Skincare thông thái là dành tiền cho các sản phẩm DUPE mà chất lượng vẫn rất tốt đó các chế

1, Nước tẩy trang – Bioderma Hồng

skincare-thong-thai-cac-san-pham-dupe-dinh-dam1

Dupe: Garnier Hồng & Simple

– 2 em Garnier và Simple đã quá nổi tiếng với biệt danh bản DUPE XỊN XÒ của Bioderma Hồng với mức giá rẻ hơn hẳn.

– Xét về khả năng làm sạch, Garnier tương đương với Bioderma còn SImple thì nhẹ dịu hơn 1 xíu

– Xét về độ dưỡng ẩm thì cả 3 em đều khá giống nhau

– Xét về độ nhẹ dịu với da nhạy cảm thì Bioderma Hồng là 10/10, Garnier 9/10 còn Simple là 8.5/10 nha

2, Tẩy da chết – Cure

skincare-thong-thai-cac-san-pham-dupe-dinh-dam2

Dupe: Rosette & Detclear

Cả 3 sản phẩm đều dịu nhẹ, phù hợp cho mọi loại da, không làm kích ứng hay xước da như những dạng scrub.

Bảng thành phần 3 loại tương đối đơn giản, chỉ sử dụng các chất lành tính có độ an toàn cao. Tuy nhiên thành phần của Detclear có phần nhỉnh hơn khi có AHA và BHA dù chỉ lưu trên da trong khoảng thời gian ngắn.

Đối với da mình, trải nghiệm khi dùng Cure có phần thích hơn vì khi kì “đã tay” hơn, loại “ghét” kì ra cũng nhiều hơn. Detclear & Rosette kì khá nhẹ và không vón thành “ghét” nhiều.

3, Serum – Niacinamide 10 % Paula Choice

nhung-loai-kem-duong-la-mat-nhung-de-gay-nghien

Dupe: The Ordinary Niacinamide + Zinc

2 em này cùng có nống độ 10% Niacinamide nhưng Paulachoice thì được bổ sung thêm 1 list thành phần xịn xò đi cùng khác còn The Ordinary thì không

Ngoài niacinamide, serum của The Ordinary còn có Zinc PCA để tập trung vào kiềm dầu, hỗ trợ kiểm soát mụn.

Texture thì xứng đáng đạt giải mâm xôi vàng trong lĩnh vực pha chế mỹ phẩm: vừa nặng, vừa bám dính, xoa lâu lâu còn ra bọt.

Nhưng bù lại tiền nào của nấy, giá của The Ordinary rẻ như cho và dùng cũng không hề đểu. Tác dụng kiềm dầu và giảm mụn mình kiểm chứng là có thấy.

4, Kem dưỡng – Kem Dưỡng Clinique Jelly

 

Dupe: Kem Dưỡng Matsuyama Dạng Gel Amino Acid 

BẢN DUPE GIỐNG TỚI 90% em Clinique Jelly trong khi giá thành chưa bằng được 1/2 Em Jelly xịn xò – Gel Dưỡng Ẩm Matsuyama Nhật Bản

Matsuyama chứa Amino Axit giúp cung cấp Collagen cho da cùng chất khóa ẩm, còn Clinique lại làm nên tên tuổi đình đám nhờ :
khả năng làm khoẻ và tăng sức đề kháng của da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm môi trường, nhờ thành phần Padina Pavonica Thallus Extract (chiết xuất tảo nâu Địa Trung Hải) , ( và em Clinique cũng bảo vệ collagen cho da bởi chiết xuất Rong Biển )

So về khả năng dưỡng ẩm, Clinique Jelly sẽ nhiều ẩm hơn Matsuyama 1 chút xíu

5, Kem chống nắng – KCN Elta MD SPF 46

skincare-thong-thai-cac-san-pham-dupe-dinh-dam5

Dupe: KCN SVR Creme SPF50 50ml

“Siêu phẩm” Kem Chống Nắng SVR Creme SPF50 50ml được cho là dupe của EltaMD. Nhưng em này ráo matte kiềm dầu hơn, phù hợp da dầu mụn hơn.

Kem Chống Nắng SVR Creme SPF50 50ml có

* 4% Niacinamide đình đám nhé, chỉ thua “đàn chị” EltaMD duy nhất 1%. Hoạt chất giúp làm khoẻ da, kháng viêm và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Luôn là thành phần được tất cả giới skincare-holic săn đón.
* Gluconolactone. Hoạt chất AHA đời mới, được cho là tẩy da chết hiệu quả, giảm bít tắc lỗ chân lông từ đó giảm mụn, mà lành tính và không kích ứng như Glycolic Acid thường dùng.
*
Không những vậy chỉ số chống nắng lại quá chuẩn, SPF 50, chống nắng triệt để với dòng chữ “high protection” đảm bảo an tâm cho người dùng trên nhãn.
Chất kem, như chính tớ, da dầu nhiều đã test thử và công nhận, vô cùng ráo mịn, kiềm dầu. Tuyệt đối không dính dáp, nhờn dính hay gây nặng mặt, khó chịu cho da.

6, Kem chống nắng – Kem Dưỡng PLC Resist Super-light Daily Wrinkle Defence SPF 30

Dupe: KCN Elta MD UV Physical Broad Spectrum SPF41

với Zinc Oxide (9%), Titanium Dioxide (7%). Đảm bảo dịu nhẹ nhất cho các làn da nhạy cảm, bầu bí dùng không ngần ngại gì hết.

Đã thế còn chống thấm nước 40 phút, một trong hiếm các KCN có thành phần dịu nhẹ làm được như vậy

Chất kem xốp dễ tán. Mà khen nhất là khả năng kiềm dầu cực tốt, apply đến cuối ngày mà da cứ căng bóng kiểu Hàn Quốc, hồng hào đẹp miễn chê. Hôm nào mà hẹn anh bạn thân đi chơi thì chỉ cần thoa em ý, không cần oánh nền hay bb, cc gì nữa.

Sau bao lăn lộn các loại kem chống nắng cũng đã tìm được cực phẩm của đời mình. Mint đã đổ gục, đổ sập sàn Kem Chống Nắng Elta MD UV Physical Broad Spectrum SPF41 rồi. Rất đáng thử đấy các cậu ạ