so-sanh-nhanh-tay-da-chet-cure-va-detclear

So Sánh Nhanh Tẩy Da Chết Cure và Detclear

Thú nhận đi! Các cô gái của Mint có thường xuyên tẩy tế bào chết mỗi tuần không đấy?
Hay là định để lớp da chết tích tụ “đầy ụ” lên mặt làm cho mặt mũi xám xịt vào xong tắc hết lỗ chân lông rồi lên mụn đây!

Nhắc tới sản phẩm tẩy da chết cơ học, đặc biệt là dạng gel kì thì 2 sản phẩm “nổi như cồn” của Nhật này chắc các cô gái không còn mấy xa lạ:

Cure Natural Aqua Gel ——-vs——- Detclear Peeling Jelly

so-sanh-nhanh-tay-da-chet-cure-va-detclear
so-sanh-nhanh-tay-da-chet-cure-va-detclear


Điều “oái oăm” ở chỗ 2 sản phẩm này cách thức hoạt động “i sì” nhau thế nhưng một sản phẩm thì có giá “trên trời”, một sản phẩm giá lại chỉ hơn nửa. Rốt cuộc liệu chúng ta nên đầu tư vào “em” nào?

Bản thân mình từng trải nghiệm cả hai sản phẩm thì đúc kết được những điều sau:

✔️ Cả 2 sản phẩm đều dịu nhẹ, phù hợp cho mọi loại da, không làm kích ứng hay xước da như những dạng scrub.

✔️ Bảng thành phần 2 loại tương đối đơn giản, chỉ sử dụng các chất lành tính có độ an toàn cao. Tuy nhiên thành phần của Detclear có phần nhỉnh hơn khi có AHA và BHA dù chỉ lưu trên da trong khoảng thời gian ngắn.

✔️ Đối với da mình, trải nghiệm khi dùng Cure có phần thích hơn vì khi kì “đã tay” hơn, loại “ghét” kì ra cũng nhiều hơn. Detclear kì khá nhẹ và không vón thành “ghét” nhiều.

so-sanh-nhanh-tay-da-chet-cure-va-detclear
Khi dùng Detclear

✔️ Trong quá trình dùng Detclear mình phát hiện ra sau khi matxa thì vỗ một lượt nước lên mặt và matxa tiếp thì sản phẩm sẽ hiệu quả hơn. Có lần sau khi làm vậy mình thấy Detclear phản ứng với lớp da chết trên mặt đóng thành mảng nhìn rất “thích mắt” vì chứng tỏ sản phẩm đang làm việc tốt. Cure thì không cần làm vậy.

Kết: Thực sự mình nghiêng về đội của Cure nhiều hơn. Cái giá cao hơn của sản phẩm quả nhiên là có lý do. Tuy nhiên nếu xét với mức giá chỉ hơn nửa của Cure thì Detclear xứng đáng là bản Dupe xuất sắc.
Detclear lại có hạn dùng cao hơn Cure nên nếu không thể mua share hoặc không dùng hết Cure được thì các nàng cứ yên tâm dùng Detclear nhé ^^ Trải nghiệm một 9 một 10 thôi ạ!

Note: Đừng quên apply sản phẩm lên da lúc da khô nhé, da ướt sản phẩm không làm việc được đâu các nàng à <3