so-sanh-kem-nen-Bourjois-04

[So Sánh] 4 loại kem nền của hãng Bourjois

So sánh Kem nền Bourjois

Nếu đã từng sử dụng qua kem nền, hẳn là các cô gái đều cảm thấy như được “thay da đổi thịt” ấy nhỉ, da đẹp hơn, đều màu, khuyết điểm được che giấu một cách khéo léo,… Và ti tỉ những điều tuyệt vời nữa khiến chúng mình xinh đẹp hơn.

Và vì vậy mình đã chọn Bourjois – dòng kem nền đang có nhiều sự lựa chọn phù hợp với các cô gái nhất tại Mint Cosmetics để giới thiệu.

Kem nền Bourjois với thành phần lành tính, chất kem mịn mướt, dễ dàng tán đều, và đặc biệt là an toàn, lành tính ngay cả với những làn da nhạy cảm hay những mẹ bầu muốn làm đẹp.

Và 4 loại kem nền ấy chính là:
1. Bourjois healthy mix serum gel
2. Bourjois healthy mix
3. Bourjois 123 Perfect CC cream
4. Bourjois city radiance.

➡️ Nào, giờ thì cùng “khám phá” các loại kem nền Bourjois để chọn ra được loại kem nền yêu và hiểu làn da của mình nhất nhé!

1/ Bourjois Healthy Mix Serum Gel  so-sanh-kem-nen-Bourjois-03

Với kết cấu dạng gel lỏng nhẹ, thấm nhanh, không hề gây bết rít hay bí da. Hơn nữa kem còn chứa dưỡng chất từ các loại trái cây “bổ dưỡng” cho da chúng mình nữa! Độ che phủ trung bình cho ra lớp nền tự nhiên nhất.


Các màu có sẵn:
-51: da sáng
-52: da tự nhiên
-53: da ngăm.

 

2/ Bourjois Healthy Mix Foundation.

 

so-sanh-kem-nen-Bourjois-02
Là “đàn anh” của kem nền Bourjois Healthy Mix Serum gel, sản phẩm vẫn chứa những dưỡng chất trái cây bổ dưỡng cho da, nhưng độ che phủ được nâng cấp hơn, và nhờ đó khả năng bền màu, kiềm dầu cũng được cải thiện đáng kể!
Các màu có sẵn:
-51: da sáng
-52: da tự nhiên
-53: da ngăm.
 
Kem nền “đúng chuẩn” dành cho những cô gái luôn ước ao làn da căng bóng kiểu Hàn Quốc. Với những hạt nhũ bắt sáng tự nhiên, cùng chỉ số chống nắng “cao vút” SPF 30, sản phẩm sẽ biến ước mơ có làn da đẹp tự nhiên của bạn thành hiện thực, đồng thời vẫn “âm thầm” bảo vệ da trước những tác động đáng gờm của ánh nắng mặt trời.
Các màu có sẵn:
-01: da sáng
-02: da tự nhiên
-03: da ngăm.
Kem CC lỏng nhẹ, trơn tuột trên da như không, để lại một lớp nền tự nhiên hoàn hảo, lại được bổ sung thêm “vũ khí” là độ ẩm khiến làn da tránh khỏi tình trạng khô khốc, bong tróc không được mịn màng sau vài tiếng sử dụng. Tích hợp thêm khả năng chống nắng nhẹ nhàng SPF 15 khiến các cô gái thoải mái tung tăng những ngày nắng nhẹ nhé!
Các màu có sẵn:
-31: da sáng
-32: da trung bình
4 loại kem nền, mỗi loại một vẻ nhưng đều “mười phân vẹn mười”, các cô gái hãy “sáng suốt” lựa chọn cho mình một em kem nền phù hợp với làn da nhất nhé!