duong-da-cua-phap

Sản Phẩm Skincare “kinh điển” Của Pháp Mà Tớ Đã Gắn Bó

1, Kem dưỡng ẩm Hydreane Legere: Kem dưỡng ẩm chuyên sâu của hãng dược mỹ phẩm La Roche Posay đã làm tốt 3 nhiệm vụ cấp nước – tăng cường độ ẩm và khóa ẩm cho làn da của tớ. Chất kem nhẹ và thành phần cực kỳ cơ bản cho những làn da nhạy cảm; “em ý” hợp với bất cứ thời tiết nào dù thời tiết hè nóng nực bởi khả năng thấm thấu nhanh không gây bí da, mùa thu khi da cần tăng cường thêm độ ẩm và mùa đông thúc đẩy quá trình hydrat hóa tự nhiên cho da – da luôn ẩm mướt và căng mọng.

2, Melvita Damask Rose floral water – nước hoa hồng nổi tiếng nhất nước Pháp. 99% thành phần từ thiên nhiên được ướp từ những cánh hoa hồng trong trẻo, ngoài làm tròn nhiệm vụ cấp ẩm, làm sạch, cân bằng độ PH mà tớ thấy hài lòng.. thì những lúc mệt mỏi tớ vẫn hay xịt toner Melvita Damask Rose floral water nên toàn bộ khuôn mặt và cả vùng mặt để da được tưới nước thêm sức sống cho làn da.

3, Xịt dưỡng Serum Caudalie Beauty Elixir: Gồm những thành phầm được tổng hợp từ nho, tinh dầu thảo mộc hoa cam, hoa hương thảo, hoa hồng, bạc hà, với khả năng cung cấp độ ẩm, chống oxi hóa kì diệu, sản phẩm Best seller của Caudalie vừa có thể làm xịt khoáng, serum hay nước hoa hồng và là vũ khí làm đẹp bí mật của rất nhiều cô gái..Thì tớ hay dùng Xịt Serum Caudalie Beauty Elixir vào mỗi buổi sáng sớm để đánh thức làn da và giúp tỉnh táo cho khuôn mặt lim dim vì thiếu ngủ, uể oải thiếu sức sống của tớ. Hẳn là một sự phung phí nhẹ đáng yêu cho làn da với sản phẩm này.

4, Tẩy Da Chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera – luôn gặp “em ý” 1 lần/tuần. Tẩy da chết đất sét với hạt scrub mà tớ thấy ổn nhất, không làm kích ứng và tổn thương da, tẩy xong cảm nhận chung là tớ thấy da thực sự sạch, căng mịn mà không bị mất đi độ ẩm cho da.