chuong-trinh-sale-kem-chong-nang

Tuần Lễ Sale Kem Chống Nắng 27/08/15 – 02/08/15

Dành riêng cho kem chống nắng, vật “bất ly thân” của các cô gái đủ 365 ngày trong năm một chương trình SALE đặc biệt khi không chỉ một sản phẩm mà là tất cả các loại kem chống nắng dành cho mặt, cho body của Mint đều có giá “cực tốt” trong đợt Sale này nhé .
Chương trình SALE bắt đầu từ Thứ Hai ngày 27-7, diễn ra trong một tuần đến hết Chủ Nhật ngày 2-8 nhé. Các cô gái hãy tranh thủ “thời cơ” nhanh tay “‘tích trữ” kem chống nắng đủ dùng quanh năm ngày tháng để làn da luôn được bảo vệ khỏi những tác hại “khủng khiếp” từ ánh nắng mặt trời nha

1, Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ PPD 24 

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 40ml

Giá: 430k -> 380k

 

kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-aqua-fluide-spf-50+-hang-xach-tay-Phap
kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-aqua-fluide-spf-50+-hang-xach-tay-Phap

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ kem chống nắng sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Biodermagiúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ sở hữu chất kem mỏng, mướt, lỏng như sữa nên thấm vào da cực nhanh mà ko gây nhờn dính, da sáng lên “chun chút” nhưng sáng đều và tất nhiên, không để lại vệt trắng bờ “xấu xí” trên da. Công thức Anti – shine giúp bề mặt da không bóng nhờn, matte và mịn, đồng thời kem chống nắng không chứa hương liệu, paraben giúp Photoderm Max Aqua Fluide phù hợp cả với những làn da nhạy cảm nhất. Với chỉ số SPF 50, PPD 24 cùng khả năng chống thấm nước cao,Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide cực kì thích hợp để dùng hàng ngày và trong cả những hoạt động ngoài trời, trên những chuyến đi xa, để những ngày “nắng gắt” sẽ không còn là “mối lo” mỗi sáng mai thức dậy của những cô gái xinh tươi.

2, Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+ PPD 42

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 40ml

Giá: 430k -> 380k

 

kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-creme-spf-50+-hang-xach-tay-Phap
kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-creme-spf-50+-hang-xach-tay-Phap

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+ – kem chống nắng sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Bioderma Photoderm Max Creme SPF 50+với chất kem mịn, dễ tán đều để tạo lớp “chống nắng” mà ko gây nhờn dính, không để lại vệt trắng bờ “xấu xí” trên da. Đồng thờikem chống nắng không chứa hương liệu, paraben giúp Photoderm Max Cream Fluide phù hợp cả với những làn da nhạy cảm nhất. Với chỉ số SPF 50, PPD 42 cùng khả năng chống thấm nước cao, Bioderma Photoderm Max Creme cực kì thích hợp để dùng hàng ngày và trong cả những hoạt động ngoài trời, trên những chuyến đi xa, để những ngày “nắng gắt” sẽ không còn là “mối lo” mỗi sáng mai thức dậy của những cô gái xinh tươi.

3, Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Large Stick SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 9g
Giá: 290k -> 260k

kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-large-stick-spf-50+-hang-xach-tay-Phap
kem-chong-nang-bioderma-photoderm-max-large-stick-spf-50+-hang-xach-tay-Phap

Bioderma Photoderm Max Large Stick SPF 50+– kem chống nắng dạng thỏi dành riêng cho mắt, môi và những vùng da nhạy cảm. Cùng thuộc trong dòng chống nắng Photoderm nên chống nắng Large Stick cũng đồng thời sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Với chất kem mỏng, trong suốt, không làm mặt trắng xóa hay gây vệt hằn, Bioderma Photoderm Max Large Stick SPF 50+ “nhẹ dịu” trên da nhưng vẫn duy trì được khả năng chống năng tối đa nhờ SPF 50+ và PPD 24. Công thức không chứa hương liệu, không chứa paraben cũng giúp tăng độ “thân thiện” của kem chống nắng với mọi vùng da nhạy cảm, để dù là bất kì vùng da “đỏng đảnh” nào trên gương mặt, Bioderma Photoderm Max Large Stick SPF 50+vẫn sẽ chăm sóc một cách “chuyên nghiệp” và hiệu quả nhất.

4, Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 200ml
Giá: 530k -> 490k

xit-chong-nang-bioderma-max-spray-spaf-50+-200ml-review-hang-xach-tay-phap
xit-chong-nang-bioderma-max-spray-spaf-50+-200ml-review-hang-xach-tay-phap

Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ – Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Với chất kem lỏng, kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ dễ dàng thẩm thấu trên da, không để lại vệt trắng “xấu xí” gây hằn, da trông vẫn rất “thật” nhưng lại được “bao bọc” bởi lớp chống nắng có chỉ số “khủng” – SPF50+ và PPD 33 bảo vệ da trước cả 2 tia UVA và UVB một cách hiệu quả. Thêm vào đó, công thức chống thấm nước cũng giúp Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ “hoàn hảo” hơn để “xứng đáng”  là sự lựa chọn “tối ưu” cho các cô gái khi muốn tìm xịt chống nắng tiện dụng dùng hàng ngày và cả những khi đi biển, hay khi chơi những môn thể thao cần hoạt động nhiều.

5, Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 50ml
Giá: 430k -> 390k

kem-chong-nang-la-roche-posay-spf-50
kem-chong-nang-la-roche-posay-spf-50

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ – kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ với chất kem mỏng, nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, La Roche-Posay Anthelios XL trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”, nhưng em ý lại bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 42. La Roche-Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Dạng Fluid phù hợp với da thường đến da hỗn hợp, cùng công thức chống thấm nước, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất.

6, Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 50ml
Giá: 430k ->390k

Kem-chống-nắng-La-Roche-Posay-Anthelios-XL-Gel-SPF-50+
Kem-chống-nắng-La-Roche-Posay-Anthelios-XL-Gel-SPF-50+

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+ – kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+ dạng gel mỏng, nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, La Roche-Posay Anthelios XL trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”, nhưng em ý lại bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 42. La Roche-Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Dạng Gel phù hợp với da hỗn hợp đến da dầu, cùng công thức chống thấm nước, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất.

7,  Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Creme SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 40ml
Giá: 430k -> 370k

kem-chong-nang-laroche-posay-anthelios-xl-50-creme-spf-50
kem-chong-nang-laroche-posay-anthelios-xl-50-creme-spf-50

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Creme SPF 50+ – kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Creme SPF 50+ với chất kem mỏng, nhẹ, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, La Roche-Posay Anthelios XL trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”, nhưng em ý lại bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 42. La Roche-Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Dạng Creme phù hợp với da thường đến da khô, cùng công thức chống thấm nước, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Creme SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất.

8,  Kem chống nắng La Roche-Posay Athelios XL Stick,  SPF 50+

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 9g
Giá: 300k -> 270k

kem-chong-nang-la-ro-che-posay-stick-spf-50-hang-xach-tay-Phap
kem-chong-nang-la-ro-che-posay-stick-spf-50-hang-xach-tay-Phap

“Đồng hành” cùng “cuộc chiến” chống nắng từ hãng dược mỹ phẩm uy tín nhất nước Pháp – La Roche-Posay không chỉ có kem chống nắng dạng gel, dạng creme, dạng fluide, mà giờ đây, La Roche-Posay còn “đặc biệt” dành tặng cho những vùng da nhạy cảm trên gương mặt bạn một dạng kem chống nắng trong suốt, mỏng nhẹ và xinh như một cây son, vì packaging của e ý chính là dạng stick, dạng thỏi tiện dụng để bạn luôn mang theo được bên mình.

Kem chống nắng La Roche-Posay Athelios XL Stick,  SPF 50+ với chất kem mỏng, apply lên da nhẹ bẫng, không nhờn rít lại thẩm thấu nhanh, nên cảm giác “khó chịu” khi bôi kem “dinh dính” sẽ không xuất hiện, mà bạn sẽ rất “thoải mái” khi có em kem chống nắng này trên da. Đồng thời, nhờ chất kem trong suốt không màu nên không làm “mặt” bạn trắng xóa, da vẫn ‘trong” như thường nhưng lại được “bao bọc”, bảo vệ tối đa nhờ chỉ số chống nắng cao: SPF 50+ và PPD 26. La Roche-Posay đã “loại bỏ” hương liệu, chất bảo quản để mọi vùng da nhạy cảm đều được chăm sóc một cách “chuyên nghiệp” nhất, để  đảm bảo kem chống nắng La Roche-Posay Athelios XL Stick,  SPF 50+  sẽ không gây kích ứng với “bất kì” vùng da nào, dù là vùng da mắt “đỏng đảnh” khó chiều nhất gương mặt chúng ta. Thêm vào đó, cụm từ “water – resistant” – chống thấm nước cũng giúpLa Roche-Posay Athelios XL Stick là một lựa chọn chống nắng lí tưởng cho 365 ngày “có nắng” trong năm.

9,  Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch SPF 45

Xuất xứ: USA

Dung tích: 88ml
Giá: 290k -> 270k

kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-sunscreen-spf-45-hang-xach-tay-US-review
kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-sunscreen-spf-45-hang-xach-tay-US-review

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch SPF 45 kem chống nắng đứng đầu trong số các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu tại Mỹ khuyên dùng. Với độ chống nắng cao – SPF 45+, độ quang phổ rộng – Broad Spectrum cùng công nghệ Heliopex độc quyền, Neutrogena Ultra Sheer bảo vệ làn da bạn dưới tác hại của ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả, tránh mọi tổn hại cho da đến mức tối đa. “Dry Touch” cũng là một cụm từ được “nhấn mạnh” trong các sản phẩm chống nắng của Neutrogena về việc kem thẩu thấu cực nhanh không gây bóng không nhờn rít, tạo cho da bề mặt thoáng và ráo mịn, da vẫn rất “tự nhiên” khi có kem chống nắng cả ngày dài chứ không hề “bí bách”. Đồng thờiNeutrogena cũng rất “chu đáo” khi xây dựng cho kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch SPF 45 khả năng chịu được nước và mồ hôi lên đến 80 phút, chính vì thế kem chống nắng Neutrogena là một lựa chọn cực kì phù hợp để dùng hàng ngày hay cả khi đi biển, hoặc chơi những môn thể thao vận động nhiều, Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch SPF 45 vẫn cho bạn hiệu quả chống nắng cao.

10,  Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Gel – 90ml

Xuất xứ: Nhật

Dung tích: 90ml

Giá: 260k -> 220k

 

kem-chong-nang-biore-aqua-rich-watery-gel-hang-xach-tay-nhat-review
kem-chong-nang-biore-aqua-rich-watery-gel-hang-xach-tay-nhat-review

Biore Aqua Rich Watery Gelkem chống nắng “tuyệt vời” với chỉ số chống nắng “cao vút’” – SPF 50+ và PA++++ bảo vệ làn da “mỏng manh” của bạn trước cả 2 tia UVA và UVB một cách hiệu quả. Kết cấu kem lỏng như nước, dễ dàng tán đều trên da, không vệt trắng cũng không hề bóng dầu, không nhờn dính và cũng chẳng “bí bách”, Biore Aqua Rich Watery Gel nhẹ mát, thẩm thấu nhanh vào da mịn màng, và dường như không để lại bất kì “dấu vết” nào của việc bạn đã applykem chống nắng, nên dù cho có những khi cần “thoa” đi “bôi” lại nhiều lần khi tiếp xúc với “nắng” trong ngày, da vẫn tự nhiên “như không”: không “nặng nề” không chảy và không bết.

11, Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

kem-chong-nang-biore-aqua-rich-watery-essence-spf-50+-pa++++-hang-xach-tay-nhat
kem-chong-nang-biore-aqua-rich-watery-essence-spf-50+-pa++++-hang-xach-tay-nhat

Xuất xứ: Nhật

Dung tích: 90ml

Giá: 260k -> 220k

Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++ – một trong những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản khi không chỉ sở hữu chỉ số chống nắng “khủng”:  SPF 50+ giúp bảo vệ da tối đa trước những tác nhân có hại từ tia UVB, PA++++ chống tia UVA cực kì hiệu quả, mà còn được yêu thích nhờ “chất liệu” kem chống nắng siêu siêu nhẹ mướt, lỏng như sữa dễ dàng tán và thấm đều trên da, không gây bí bách hay nặng nề cho da một chút nào. Nhờ thành phần được bổ sung thêm Hyaluronic Acid và tinh chất cam, chanh, bưởi, Biore Aqua Rich Watery Essence cho làn da trở nên ẩm mịn hơn, da căng căng và phản chiếu ánh sáng tốt hơn “chun chút” nên em ý có thể dùng làm lớp lót trước khi make up, bớt đi những “lích kích” thường ngày cho các cô gái mà vẫn cho hiệu ứng da sáng, mịn màng ko vệt trắng nhé.

12, Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Lotion SPF 50+

kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-xl-lotion-spf-50+-hang-xach-tay-phap
kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-xl-lotion-spf-50+-hang-xach-tay-phap


Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 300ml
Giá: 720k -> 650k

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Lotion SPF 50+ với chất kem mỏng, nhẹ, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, La Roche-Posay Anthelios XL trên da tự nhiên “như không có gì”, nhưng em ý lại bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 34. La Roche-Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

13, Set Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios XL Creme SPF 50+

set-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-XL-comfort-spf50-offre
set-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-XL-comfort-spf50-offre

Xuất xứ: Pháp

Giá: 450k -> 410k

13.1 Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Cream SPF 50+ – 50ml

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Cream SPF 50+ – kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất. Thích hợp cho da thường đến da hỗn hợp khô, da khô.

13.2. Nước tẩy trang La Roche-Posay Physiological Micellar Solution – 50ml

Nước tẩy trang dịu nhẹ dùng được cho cả mặt và những vùng da nhạy cảm như mắt, môi. Nhờ thành phần chứa nước khoáng La Roche-Posay, em ý không những hoàn thành “xuất sắc” nhiệm vụ tẩy sạch những bụi bẩn, lớp make up nhẹ mà còn cung cấp dưỡng chất để da không bị khô căng rát hay rít mặt, da sáng và vẫn giữ độ ẩm mượt sau khi tẩy trang.

13.3 Kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Hydreane Legere – 15ml

Kem dưỡng La Roche-Posay Hydreane Legere, cấp nước và cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da bạn, đồng thời giúp khóa độ ẩm ấy để da bạn luôn có “nước”, căng mọng và mịn màng. Công thức không chứa paraben nên La Roche-Posay Hydreane Legere phù hợp với cả những làn da nhạy cảm, những làn da cần bổ sung độ ẩm sâu.

Set chống nắng và dưỡng da của La Roche Posay – Posthelios sẽ là một “perfect couple” an toàn cho làn da của bạn trong mùa hè này.

14, Set Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+

set-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-posthelios
set-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-posthelios

Xuất xứ: Pháp

Giá: 450k -> 410k

14.1 Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide/Cream SPF 50+ – 50ml

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide/Cream SPF 50+ – kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

14.2. Kem dưỡng làm dịu da After-sun La Roche Posay – Posthelios 40ml – 40ml

Nhờ có 10% chất béo bổ sung, bơ shea và thành phần khoáng chất làm dịu các vết đỏ, chống kích ứng, bong tróc mà ánh nắng gây hại. Da bạn sẽ được phục hồi, cân bằng độ ẩm,  La Roche Posay – Posthelios 40ml giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da của bạn. Sản phẩm sử dụng sau khi tắm, dùng được cho cả mặt và cơ thể.

Set chống nắng và dưỡng da của La Roche Posay – Postheli sẽ là một “perfect couple” an toàn cho làn da của bạn trong mùa hè này.

15, Xịt dưỡng chống nắng Bioderma Hydrabio Eau de Soin SPF 30

xit-duong-chong-nang-bioderma-hydrabio-eau-de-soin-spf-30-50ml-review-1-hang-xach-tay-phap
xit-duong-chong-nang-bioderma-hydrabio-eau-de-soin-spf-30-50ml-review-1-hang-xach-tay-phap

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 50ml

giá: 360k -> 320k

Xịt dưỡng chống nắng Bioderma Hydrabio Eau de Soin SPF 30 – sản phẩm mới tinh liên tục “sold out” kể từ khi lên kệ, được “săn lùng” trên từng cây số tại Paris, được review 4 – 5 sao ca tụng tới tấp với một sự “thỏa mãn” “không hề nhẹ”, và bất kì cô gái nào khi biết đến “sức nóng” của em ý đều quả quyết rằng: “nhất định” phải sở hữu được em.

Bioderma Hydrabio Eau de Soin SPF 30 là một chai “xịt nước” thông minh, vì đơn giản chỉ là “nước” thôi, nhưng lại có thể làm cả 2 nhiệm vụ “khó khăn” cùng một lúc: Xịt khoáng và chống nắng.

Chương trình SALE bắt đầu từ Thứ Hai ngày 27-7, diễn ra trong một tuần đến hết Chủ Nhật ngày 2-8 nhé. Các cô gái hãy tranh thủ “thời cơ” nhanh tay “‘tích trữ” kem chống nắng đủ dùng quanh năm ngày tháng để làn da luôn được bảo vệ khỏi những tác hại “khủng khiếp” từ ánh nắng mặt trời nha.

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 0946.107.668 hoặc 0946.197.668

Mintcosmetics – Số 7 Ngõ 100 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội,Việt Nam- địa chỉ mua mỹ phẩm xách tay uy tín và chất lượng!