review-top-4-cay-son-duoi-200k1

Review Top 4 Cây Son Dưới 200k

Review Top 4 Cây Son Dưới 200k

Dùng qua bao loại son High-end và Drugstore rùi, cô Mint kết luận: “Đôi khi ta chọn mua son Highend cũng chỉ vì vẻ ngoài hào nhoáng”. Vì thực sự là có những dòng son Drugstore không hề thua kém về chất lượng lẫn màu sắc, mà giá cả thì chỉ bằng 1/5 1/10!!

Thế tại sao lại ko chọn son Drugstore nhỉ?? Thỉnh thoảng nổi hứng lại mua thêm 1 cây về xài chẳng đắn đo, dắt túi 2-3 thỏi đủ các loại màu để thay đổi phong cách, não cá vàng hay rơi hay mất cũng bớt tiếc nữa chứ!!

Check ngay Review Top 4 Cây Son Dưới 200k dưới đây, các nàng sẽ phải bất ngờ khi các ẻm thể hiện sức mạnh đó!!

1, MAYBELLINE Creamy Matte – Toasted Brown

review-top-4-cay-son-duoi-200k1

Cam đất cực sang chảnh cực chuẩn màu!! Đánh khi ko makeup thì trông mỏng manh sương khói còn lên đồ lồng lộn rồi thì Tây hết bít luôn ấy nha!!

Son thỏi finish lỳ nhưng chất son thì mịn như bơ.

2, COLORPOP Lippie Stix – Love Life

review-top-4-cay-son-duoi-200k1

Cây son bút chì xinh iu nổi tiếng đã nửa thập kỷ nay!! Màu sắc hài hoà pha trộn giữa Đỏ – Hồng – Cam đã tạo nên một sắc son tươi sáng, trẻ trung. Các bé học sinh đi học xài màu này thì iu hết xức!!

3, MAYBELLINE Sensational Liquid Matte – 02 Soft Wine

review-top-4-cay-son-duoi-200k1

Màu đỏ thuần pha nâu sexy khó cưỡng đây!! Ai sợ đỏ base hồng đỏ sến đỏ choé thì về với em này nhé ạ!! Đảm bảo đỏ cực đẹp cực sang ^^ chất son kem nhưng bám và mọng môi như 1 giấc mơ vậy

4, BLACK ROUGE Air Fit Velvet – A10

review-top-4-cay-son-duoi-200k1

Người ta hay mê mẩn màu đỏ nâu hay cam đất của Black Rouge, nhưng cô Mint thì lại mê em A10 trẻ trung dễ thương vô cùng tậnnn. Màu hồng cam siu đáng iu đi kèm chất son kem mịn có độ dưỡng cực ổn , môi căng mọng không khô tí nào lại còn ửng hồng thế này thì ai mà ko iu cho nỗi