review-tinh-chat-ngua-mun-meishoku-essence

Review Tinh Chất Ngừa Mụn Meishoku Essence

Review Tinh Chất Ngừa Mụn Meishoku Essence

Bye ngay mụn sưng mủ đau nhức chỉ sau vài ngày

review-tinh-chat-ngua-mun-meishoku-essence

Tự thừa nhận mình là 1 đứa da ít có mụn, nhưng mà một khi đã mụn phát nào là chết điếng phát đấy các bác ạ. Mụn gì mà sưng to đùng như cái nhọt, xong mọc ở mí mắt nữa chứ. Mở mắt ra đau, nhắm mắt vào đau. Cả ngày cứ phải động đến nó nên đâm ra càng nhức nhức khó chịu kinh.

Lúc đầu bị mụn còn ko biết là mình bị mụn. Tưởng bị va vào đâu nên nó sưng với nhức (đấy! Quả mụn thâm nho đau đến thế kia mà!) nên phải 2-3 ngày sau mình mới bắt đầu bôi Meishoku Bigan Acne Essence. Bôi lên cứ sợ sẽ đau hay xót, nhưng mà chẳng hề hấn gì nha!! Chất kem kiểu sệt sệt, bôi lên mụn là tan ra như nước, ko đau ko kích ứng gì hết.

–  6/12: đêm hôm trước mình bôi nên sáng ngày này mụn đc đẩy nhân ra luôn, lại bị đau với nhức hơn nữa nên lúc này đang hoag mang:))
– 9/12: lúc này hết đau rùi, chỉ còn sưng thôi, mụn có dấu hiệu gom nhỏ lại.
– 12/12: mụn sắp gom sạch, nhỏ tí lại rồi, nhưng vẫn chưa hết
– 15/12: là hôm nay đây, mụn xẹp lép rùi các bác! Bôi nối tối nay rùi ta chuyển dần sang trị thâm là đẹp!!

review-tinh-chat-ngua-mun-meishoku-essence

Trộm vía điều mình ưng nhất là e Meishoku Bigan Acne Essence này trị mụn kiểu nhẹ nhàng ko gây kích ứng da ấy. Nhẹ đến nỗi ko cảm nhận được dấu hiệu gì trên da cả. Mặc dù tớ còn dùng cho vùng da mắt mỏng manh. chính vì thế e ấy siêu hợp cho bạn nào team #da_nhạy_cảm đấy nhé!! E này cực đỉnh trong việc trị #mụn_viêm_sưng một cách nhẹ nhàng

review-tinh-chat-ngua-mun-meishoku-essence

Bạn nào cẩn thận hơn cần soi kỹ bảng thành phần, thì e này có chứa Dipotassium Glycyrrhizinat, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm & chống viêm. Ngoài ra, trong thành phần còn có sự kết hợp của hoạt chất Acid Salicylic nhằm làm mềm các tế bào da chết đã già cỗi, sần sùi, giúp bong đi các lớp sừng ở mụn đầu trắng, mụn bọc nhỏ. Hơn nữa lại còn mềm nhẹ dịu êm nhờ vô số thành phần cấp ẩm thực vật như dầu cây trà, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất rễ cây khổ sâm, chiết xuất cây chiya và chiết xuất tảo. Bảo sao mà bôi trị mụn cứ lê tê phê như bôi kem dưỡng da.