Review Sữa Tắm Soap And Glory

Review Sữa Tắm Soap And Glory

Ngót 3 năm trời rùi tớ chỉ nghiện sữa tắm của soap thui các nàng ơi!! Da mịn màng sáng láng chỉ nhờ sữa tắm là có thật đó!!

Da tớ là da khô – một loại da cực kỳ kén sữa tắm. Ai mà chẳng muốn xài chung 1 loại sữa tắm với cả nhà cơ chứ! Vừa rẻ, vừa tiết kiệm, vừa thành mùi “đặc trưng” của cả gia đình thật là ấm áp. Khổ nỗi những loại sữa tắm thông thường gây khô da nứt nẻ tàn bạo với tớ lun. Nên tớ mới phải “đá lẻ” dùng riêng sữa tắm nè. Hơi tốn 1 tí nhưng làn da “đền đáp” tớ xứng đáng lắm!!

Đây là 2 em sữa tắm tớ vừa “vét cạn” đây!! Dân chơi nhìn phát biết ngay đồ nhà Soap n Glory đúng ko nào. Bao bì hường phấn mix vintage trông iu dữ dội!! 1 lọ là ORANGEASM và 1 lọ là RIGHTEOUS BUTTER 

▪️ORANGEASM▪️
Mùi thơm thư giãn như trong spa. Hương chủ đạo là cam, quýt, chanh. Nghe đã thấy cực kỳ fresh rùi đúng ko. Và hiệu quả của e ý cũng là “refresh” cho da đó! E này tớ chuyên dùng mùa hè. Vì vừa làm sạch tốt, vừa giữ được chất ẩm đặc trưng. Không gây khô rít da mà vẫn mang lại cảm giác da dẻ trơn tuột mịn màng. Thành phần “đắt giá” nhất chính là Nhân Sâm, giúp trẻ hoá da, ngăn ngừa lão hoá sớm.

▪️RIGHTEOUS BUTTER▪️
Em này thì chuyên dùng để “hớp hồn” đối phương, ko cần biết là nam hay nữ, cứ ngửi mùi này là mê như điếu đổ phải hỏi ngay là “mùi gì đấy”. Mùi ngọt ngào nhưng ko nồng gắt, vừa dễ thương mà lại vừa sexy có ảo diệu ko?? Thêm 1 điểm “boost” cho phần sexy chính là khả năng dưỡng ẩm, làm mềm da, giúp da “pưng pưng” như ngậm nước. Thành phần toàn “tinh tuý” như Shea Butter, bột ca cao, nho, hạt mắc ca, hạnh nhân,… giúp cho em này bị “lầm tưởng” thành body lotion lun ấy! Dạng cream bông xốp nên khi tắm cũng thấy rõ được sự mềm mịn. Đặc biệt em ấy còn có thể dùng khi chúng mình dùng dao cạo để waxing, giảm ma sát tránh gây tổn thương và giúp da mịn màng.

Làm con gái tuyệt vời nhất là biết tự chăm sóc và yêu lấy bản thân mình đó. Tự ngắm nhìn mình trong gương tươi trẻ đầy tự tin, cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé!’