the-ordinary-niacinamide-10-zinc-1

Review: The Ordinary Niacinamide 10% + ZinC 1% – Serum “quốc dân” cho da dầu mụn

Bạn có một làn da dễ nổi mụn và dầu thì hãy thử ngay dòng serum đình đám The Ordinary Niacinamide 10% + ZinC 1% này nhé.

Là một fan trung thành của The Ordinary, những sản phẩm của hãng đều có một chức năng riêng biệt để điều trị từng vấn đề của da. Nhưng đặc biệt nhất trong năm nay là lọ serum thần thánh này giúp đặc trị vấn đề của làn da dầu mụn nhiều.

  1. DÀNH CHO DA NÀO?
Như đã nói ở đầu bài viết, những làn da dầu mụn sẽ thích hợp nhất với serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%. Vì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những làn da này vì serum chứa chủ yếu là Niacinamide hay còn được biết đến là Vitamin B3 là một thành phần nổi tiếng trong khả năng bảo vệ lớp da tự nhiên và kháng viêm tốt.

2. CÔNG DỤNG

Ngay ở cái tên chúng ta đã có thể biết rõ hai hoạt chất chính được sử dụng trong serum là Vitamin B3 và muối kẽm có khả năng như sau:
Giảm sưng viêm các nốt mụn là điều mình thấy rõ nhất
Ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại
Giảm tiết dầu thừa để cho da mình thông thoáng hạn chế mụn hơn

3. KẾT CẤU (TEXTURE)

Với dạng chất gel lỏng trong suốt, mình rất ưng với kết cấu này nhờ sự thấm nhanh, không gây bết dính và không bóng dầu trên da. Dùng serum này vào buổi sáng thì cả một ngày dài bạn không lo về việc đổ dầu thừa nữa.

4. THÀNH PHẦN

Chứa 10% Niacinamide và 1% Zinc của Axit Carboxylic Pyrrolidone. Serum khi được kết hợp cùng các sản phẩm trị mụn trứng cá khác sẽ tăng hiệu quả hoạt động và ngăn ngừa mụn được hiệu quả hơn