review-serum-paulas-choice-niacinamide

Review Serum Paula’s Choice Niacinamide

Review Serum Paula’s Choice Niacinamide

1xxxk Thì có nhiều tiền quá cho một serum 20ml không?
Có lẽ là hơi nhiều. Nhưng có đáng không? Thì có đáng! Vô cùng đáng!

Đây là serum xứng đáng mua nhất kể từ khi mình biết skincare đến giờ. Lặn lội bao nhiêu topic ai cũng khen nên quyết tâm rước về. Đúng là một người khen thì có thể không đúng chứ 20/20 người khen thì chắc chắn là serum tốt rồi.

Trong hình là da tớ bị mụn suốt hơn 2 năm. Chạy vạy chữa đủ nơi mãi mới hết nhân. Chuyển sang chỉ còn trị thâm sẹo và ngăn ngừa tái phát. Trong lịch sử tớ từng không hợp dùng KCN EltaMD Spf 46 và serum Niacinamide InstaNatural nên t đã kết luận mình không hợp Nia và không định dùng lại.

Nhưng vì tớ có người bạn bảo là đi soi da KHÔNG CÓ LỖ CHÂN LÔNG (mà người ta da dầu nhé) nhờ dùng em này đó. Nên mê quá tớ đã quyết liều mua về.

Không ngờ là hợp thật. Của PLC dùng thích khác hẳn ý không như vitamin B3 các hãng khác đâu

Về chất: Em ý rất lỏng, trong, không mùi và thấm rất nhanh

review-serum-paulas-choice-niacinamide
Về hiệu quả: Nếu mà vừa nặn mụn xong ý, thì thề bôi một đêm là da dịu và lành tới 70% rồi. Còn tớ trường hợp nặng hơn thì cần khoảng 1 tuần để thấy sự thay đổi rõ rệt.
review-serum-paulas-choice-niacinamide

review-serum-paulas-choice-niacinamide

Nhưng mỗi đêm dùng thì sáng đều thấy thay đổi nhỏ da cải thiện dần. Đầu tiên là các vết thâm mụn giảm đỏ, sau đó là da căng mướt hơn, lỗ chân lông giảm kích cỡ và da cứ dần dần khoẻ mạnh, đẹp hơn…

‼️Thực sự là rất thích ạ. Đáng đồng tiền bát gạo lắm mọi người. Được tin tình báo Mint đang SALE 20% nên tớ phải review gấp để ủn mông mua cho mọi người. Chứ bt “người nhà” mua cũng không được sale nhiều vậy đâu đó!!
Xót tiền lắm nhưng nhìn hiệu quả trên da mà ham không thể dừng được!!