Review Mặt Nạ Ngủ Garnier – Trắng nhanh mà không “banh” mặt Leave a comment

Garnier thì quá nổi tiếng về tẩy trang rẻ, sạch mà lại lành tính rồi nhưng hãng có mặt nạ ngủ tớ thấy cũng đáng thử không kém. Nhắc đến mặt nạ ngủ chắc nhiều chị sẽ nghĩ là để tăng độ ẩm thôi nhưng riêng của mặt nạ ngủ Garnier lại thiên về làm sáng. Hãng quảng cáo có Vitamin C và chiết xuất quả Yuzu từ Nhật Bản giúp da sáng rạng rỡ trong đêm mà không gây tổn thương hay bắt nằng. Cái này mint công nhận nha.

Tuy nhiên bên cạnh 2 thành phần này thì còn phải kể đến Niacinamide đứng thứ 3 trong bảng thành phần nữa. Vừa làm sáng lành tính mà lại vừa điều tiết dầu phù hợp cho da người châu Á lắm nha. Nhìn texture đúng kiểu “sữa chua” như trong hình chắc mọi người cũng thấy rồi đó. Lỏng lỏng, thấm nhanh nhưng là mùi thơm dễ chịu chứ không hề có 1 chút chua nào.

Da dầu thì dùng thay bước kem dưỡng còn da khô dùng sau kem dưỡng để tăng cường độ ẩm. Hiệu quả thì không hẳn là trắng ngay sau 1 tuần sử dụng như hãng nói nhưng dùng trong 1 tuần là chắc chắn có sự khác biệt. Hiện tại mint đang có 2 size, mà cả 2 size giá đều siêu rẻ của rẻ ấy. Không khéo trnah mất chức sản phẩm chứa Niacinamide giá rẻ nhất của The Ordinary mất thôi

Trả lời